Thứ sáu, 15/11/2019

đầu tư – tin tức, hình ảnh nóng nhất về đầu tư

Tin tức đầu tư, Hình ảnh đầu tư, Video đầu tư mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất đầu tư

HOSE vừa có thông báo triển khai 3 chỉ số đầu tư mới, gồm Vietnam Diamond Index, Vietnam Leading Financial Index, Vietnam Financial Select Sector Index vào ngày 18/11.
Hai chỉ số Dow Jones và S&P 500 đã có mức kỷ lục mới trên thị trường chứng khoán Mỹ, nhờ sự tăng trưởng của cổ phiếu Walt Disney.
Hình thức hoạt động của Công ty Tài chính Công nghệ ERG thực chất là mô hình Ponzi. Phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia đầu tư.
Các tổ chức của Trung Quốc đang đàm phán để rót số vốn từ 5-10 tỷ USD vào vụ phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) của tập đoàn Saudi Aramco.
Nếu bạn đầu tư vào Microsoft 1.000 USD vào 10 năm trước, bây giờ bạn sẽ có lợi nhuận 550% tương đương với mức 6.500 USD.
Chỉ số S&P 500 của chứng khoán Mỹ giảm điểm trong ngày hôm nay, sau khi tăng lên mức kỷ lục từ cuối tuần vừa qua.
Nếu có trong tay ít nhất 1.000 USD thì nên xem xét đầu tư để “tiền đẻ ra tiền” thay vì chi tiêu, mua sắm vào những thứ phù phiếm, xa hoa.
Nestle đang cân nhắc bán cổ phần trong hai công ty ở Trung Quốc sau nhiều năm vật lộn trên thị trường, nhằm tập trung vào các lĩnh vực khác tốt hơn.
Các CEO ở Mỹ thường được trả thù lao theo từng gói có giá trị lên đến hàng chục triệu USD, tuy nhiên trong các gói thù lao đó có gì?
Cổ phiếu Facebook hiện giao dịch quanh mức 184 USD/cổ phiếu, nếu bạn đầu tư 1.000 USD vào lúc IPO số tiền này trở thành gần 4.900 USD tính tới ngày 24/10/2019.
Warren Buffett, CEO của đế chế đầu tư Berkshire Hathaway đặc biệt ưa thích các cổ phiếu hàng không và ngân hàng...
Thị trường chứng khoán Mỹ lao dốc trong sáng nay do những tin xấu về Johnson & Johnson và Boeing, và dữ liệu kinh tế giảm tốc của Trung Quốc.
Tòa nhà Golden King, số 15 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM chính thức hoàn thành thy công và ra mắt khách hàng.
Theo nhà đầu tư huyền thoại Peter Lynch, trước khi bạn mua một cổ phiếu hay bất cứ thứ gì, bạn phải nghĩ đến ba vấn đề sau...
Sau 7 năm từ chối hợp tác với Coca Cola, hiện nay Tân Hiệp Phát đang tìm kiếm đối tác để trở thành Red Bull mới ở châu Á.