Chủ nhật, 29/03/2020

đầu tư – tin tức, hình ảnh nóng nhất về đầu tư

Tin tức đầu tư, Hình ảnh đầu tư, Video đầu tư mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất đầu tư

Năm nay lượng kiều hối chuyển về Việt Nam sẽ tiếp tục tăng do nền kinh tế ổn định nên lượng kiều hối đổ về tiếp tục tăng mạnh.
Trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là thứ khoa học viễn tưởng mà đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong kinh doanh bất động sản.
Mục tiêu của các quỹ đầu tư mạo hiểm đơn giản là kiếm nhiều tiền nhất có thể, họ có thể đi ngược lại với những mục tiêu của startup.
Đưa, nhận hối lộ trong hoạt động đầu tư xây dựng, lợi dụng pháp nhân khác để tham gia hoạt động xây dựng... sẽ bị cấm trong lĩnh vực xây dựng.
Thị trường chứng khoán Mỹ lại có phiên lập kỷ lục, khi căng thẳng thương mại Mỹ-Trung tiếp tục có những diễn biến tích cực.
Bà Trần Thị Khánh Linh, Trưởng bộ phận Định giá, Savills TP.HCM nhận định về đề xuất điều chỉnh khung giá đất.
Số lượng người nước ngoài đến làm việc tại Việt nam sẽ tăng, mang theo gia đình của họ, từ đó tạo ra lượng cầu đáng kể cho giáo dục quốc tế.
Disney là một công ty lâu đời, chính thức đưa lên sàn chứng khoán vào năm 1957, giá trị cổ phiếu hiện tại của công ty là khoảng 147 USD/cổ phiếu.
Các chỉ số chứng khoán ở châu Á có mức tăng giảm thất thường, sau khi CNBC đưa tin chính quyền Trung Quốc đang bi quan về một thoả thuận với Mỹ.
HOSE vừa có thông báo triển khai 3 chỉ số đầu tư mới, gồm Vietnam Diamond Index, Vietnam Leading Financial Index, Vietnam Financial Select Sector Index vào ngày 18/11.
Hai chỉ số Dow Jones và S&P 500 đã có mức kỷ lục mới trên thị trường chứng khoán Mỹ, nhờ sự tăng trưởng của cổ phiếu Walt Disney.
Hình thức hoạt động của Công ty Tài chính Công nghệ ERG thực chất là mô hình Ponzi. Phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia đầu tư.
Các tổ chức của Trung Quốc đang đàm phán để rót số vốn từ 5-10 tỷ USD vào vụ phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) của tập đoàn Saudi Aramco.
Nếu bạn đầu tư vào Microsoft 1.000 USD vào 10 năm trước, bây giờ bạn sẽ có lợi nhuận 550% tương đương với mức 6.500 USD.
Chỉ số S&P 500 của chứng khoán Mỹ giảm điểm trong ngày hôm nay, sau khi tăng lên mức kỷ lục từ cuối tuần vừa qua.