Chủ nhật, 31/05/2020

dạy con – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dạy con

Tin tức dạy con, Hình ảnh dạy con, Video dạy con mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất dạy con

Warren Buffett ngoài việc là một vị tỷ phú tài ba, ông còn là một người cha tâm lý, từ khi còn nhỏ ông đã dạy con cái cách tiêu tiền.
Rất nhiều bậc phụ huynh đặt ra các chiến lược của riêng mình để xây dựng sự tự tin cho con, nhưng đa số những chiến lược đó là sai lầm.
Nếu có một người hiểu được tầm quan trọng của việc dạy trẻ em về trách nhiệm tài chính, thì đó là Warren Warren Buffett.
Gia đình, thầy cô và bạn bè chính là những người có ảnh hưởng rất nhiều đến chiều hướng phát triển nhân cách của bé.
Làm thế nào để không hoang mang và gặp áp lực khi bị người khác đánh giá con chưa ngoan hay con gầy quá, con béo quá...
Mỗi năm trên các phương tiện truyền thông đều xuất hiện thông tin về việc trẻ nhỏ bị vật nuôi cắn nên hãy cẩn trọng khi nuôi thú cưng.
Theo bác sĩ, nhà tâm lý học người Áo Alfred Adler, thứ tự sinh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách và chỉ số IQ của trẻ.
Mỗi ngày đến trường, bé cưng nhà bạn sẽ được học rất nhiều môn học khác nhau và không phải môn học nào trẻ cũng thích.
Theo các chuyên gia tâm lý, nói dối và ăn trộm là những hành vi phổ biến ở trẻ mới lớn khi trẻ còn chưa phân biệt được đúng sai.
Tính cách của trẻ 3 tới 5 tuổi khác nhau. Vì vậy, cha mẹ cần linh động trong cách dạy con để có kết quả cao nhất.
Việc mắng mỏ trẻ nơi đông người khiến bé dần mất đi sự tự tin và càng tự ti hơn trong cuộc sống.
Vừa ăn vừa xem tivi, điện thoại, máy tính bảng là một thói quen xấu, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và mối quan hệ gia đình.
Các cô gái đừng nản lòng hay cảm thấy mệt mỏi khi có một người mẹ “sư tử" mà hãy tự tin vì mình đang có nền tảng giáo dục thành công.
Khi bé bắt đầu học lớp 1, chỉ cần bố mẹ rèn luyện cho 5 đức tính sau, bé không những học giỏi mà còn thành công trong cuộc sống sau này.
Hiểu những đặc điểm sinh lý phát triển của trẻ ở mỗi độ tuổi, mẹ sẽ biết cách khơi gợi sự hứng thú, trí tưởng tượng của con.