Thứ bảy, 04/04/2020

dịch vụ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dịch vụ

Tin tức dịch vụ, Hình ảnh dịch vụ, Video dịch vụ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất dịch vụ

Tháng 12, nhộn nhịp với không khí Giáng Sinh gần kề, các dịch vụ thuê ông già Noel giao quà cũng nhộn nhịp theo, giá thuê dao động từ 300.00-500.000 đồng.
Thoả thuận này nằm trong kế hoạch phát triển một thiên đường nghỉ dưỡng tầm vóc ở đảo ngọc Phú Quốc với điểm nhấn là du lịch chăm sóc sức khoẻ.
So với mùa Giáng Sinh trong năm trước, giá dịch vụ ông già Noel năm nay cao hơn, giá cao nhất lên đến 500.000 đồng cho vài phút dịch vụ tặng quà.
Vé máy bay hạng thương gia được đi kèm với nhiều dịch vụ đặc biệt, hiện đang là nguồn doanh thu trọng tâm của nhiều hãng hàng không tại Mỹ.
Với mức chi phí hợp lý, an toàn tiện lợi, các dịch vụ giải trí tận hưởng đẳng cấp, “kỳ nghỉ trọn gói” đang dẫn đầu xu hướng.
Luật sửa đổi Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật Sở hữu trí tuệ đã được Quốc hội thông qua ngày 14/6/2019 đã mang đến sự phát triển toàn diện cho CPTPP.
Chỉ hai tháng từ khi chính thức bắt đầu mô hình nhượng quyền thương hiệu giặt ủi tại Việt Nam, doanh nghiệp Tây Ban Nha...
Theo dữ liệu kinh tế mới đây của Trung Quốc, chỉ số PMI dịch vụ trong tháng 9 của nước này chạm đáy thấp nhất trong 7 tháng qua.
Người tiêu dùng vô cùng hào hứng với các hứa hẹn về tốc độ băng thông và mạng di động nhanh hơn với 5G.
Dịch vụ ship thức ăn phát triển mạnh, người tiêu dùng được phục vụ "tận răng" nhưng đằng sau đó là những khổ cực không thể diễn tả bằng lời.
Dịp lễ 2/9 đã cận kề, các cửa hàng kinh doanh như quần áo, giày hay dịch vụ chăm sóc da... tung nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá.
Khoảng 1 tháng nay giới tài xế công nghệ Grabcar than ế vì ít khách trong khi giá cước không tăng.
Nghị định 54/2019/NĐ-CP về kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường sẽ có hiệu lực từ ngày 1/9.
Tại lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019 ở huyện Ia Grai, Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đã thu được 311 đơn vị máu.
Nike chính thức gia nhập thị trường dịch vụ mới với việc ra mắt câu lạc bộ giày sneaker trẻ em dành cho trẻ em có tên Nike Adventure Club.