Thứ hai, 01/06/2020

Điện thoại – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Điện thoại | Trang 4

Tin tức Điện thoại, Hình ảnh Điện thoại, Video Điện thoại mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Điện thoại

Quên máy quay chuyên nghiệp đi, bạn hoàn toàn có thể quay video bằng iPhone 11 Pro với chất lượng hình ảnh ngang ngửa.
Vivo V17 Pro rò rỉ hình ảnh đầu tiên trước khi lên kệ tại Việt Nam với 6 camera góc rộng, chụp siêu cận, xoá phông chuẩn.
Trước ngày ra mắt, toàn bộ các thiết bị thuộc Mate 30 series bao gồm Mate 30 Lite, Mate 30, Mate 30 Pro và Mate 30 Porsche Design đã được đăng tải.
Trong màn ra mắt iPhone 11 vừa qua, Apple đã dành nhiều thời gian để nói về camera, như một cách nhấn mạnh iPhone 11 Pro như một máy ảnh chuyên nghiệp.
Joy2+ sở hữu màn hình lớn, thiết kế trẻ trung, được trang bị thêm những giá trị thiết yếu như pin lớn, sạc nhanh và camera tích hợp trí tuệ nhân tạo.
16GB, 32GB và giờ đây là 64GB dung lượng bộ nhớ trong có lẽ cũng không thể đủ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của người dùng.
Đáng tiếc không phải mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch khi các smartphone màn hình gập đầu tiên đều bị trì hoãn ngày lên kệ một vài lần.
Huawei đã sẵn sàng ra mắt điện thoại thông minh Mate 30 và Mate 30 Pro vào tuần tới. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Munich, Đức vào ngày 19/9.
Liệu iPhone 11 Pro đủ tầm để "so găng" với flagship mới nhất của Samsung Note 10 Plus? Hãy cùng theo dõi bài so sánh dưới đây để có câu trả lời.
Nâng cấp lớn nhất trên iPad 2019 mới chính là màn hình lớn hơn. Cụ thể, thiết bị có màn hình 10.2 inch và độ sáng tối đa lên tới 500 nits.
Giá những chiếc điện thoại mới nhất của Apple là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max ở Trung Quốc cao hơn ở Mỹ từ 10,5% đến 23%.
Bên cạnh 2 mẫu iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cao cấp, Apple cũng giới thiệu mẫu iPhone 11 ở tầm giá rẻ hơn.
Hôm nay, Apple sẽ chính thức giới thiệu dòng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tại một sự kiện đặc biệt diễn ra thường niên ở Mỹ.
Sản xuất những chiếc điện thoại cao cấp và bán ở mức giá thấp chính là điều khiến Xiaomi thành công ở nội địa Trung Quốc và thị trường thế giới.
Chỉ còn vài giờ nữa Tim Cook sẽ có màn ra mắt các phiên bản hoàn thiện của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trước công chúng.