Thứ ba, 02/06/2020

Điện thoại – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Điện thoại | Trang 6

Tin tức Điện thoại, Hình ảnh Điện thoại, Video Điện thoại mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Điện thoại

Đại diện Google đã chính thức xác nhận rằng Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ không thể xuất xưởng với các ứng dụng và dịch vụ của Google.
Apple đang tìm cách cắt giảm chi phí sản xuất iPhone 11 nhưng điều này không đồng nghĩa với việc iPhone mới sẽ có giá rẻ hơn.
Trong thử thách thả rơi ở các độ cao khác nhau,Galaxy Note10+ đã cho thấy chất lượng kính bảo vệ máy khá tốt...
Theo đó, điện thoại thông minh Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ sử dụng màn hình AMOLED của Samsung thay vì tấm màn hình do LG và BOE cung cấp.
Theo Bloomberg, iPhone 11 sắp được Apple ra mắt có thể trang bị công nghệ chống vỡ, cải thiện độ bền và có thể nhúng nước khoảng thời gian hơn 30 phút.
Để chọn những phụ kiện thực sự cần thiết cho một "chú dế", bạn có thể tham khảo qua các loại nên mua dưới đây.
Trang Chicago Tribune cho biết nhiều điện thoại thông minh phát ra nhiều bức xạ hơn so với tuyên bố của nhà sản xuất.
Cảnh sát ở quận 11 West Side của Chicago đang thử nghiệm sử dụng tính năng Samsung DeX thay thế cho các hệ thống máy tính có trong xe tuần tra.
Khi vừa mới cầm trên tay Samsung Galaxy Note10+ phiên bản 5G, iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” để khám phá "nội thất" bên trong chiếc smartphone đắt tiền này.
Dù bị trầy xước khá nhiều nhưng Samsung Galaxy Note10+ (bản 5G) vẫn hoàn thành tốt các thử thách khắc nghiệt của YouTuber JerryRigEverything.
Việc lựa chọn một chiếc điện thoại “secondhand” giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ sử dụng cho nhiều việc hữu ích khác...
Samsung S10+ được mua từ Lạng Sơn với giá 1,35 - 1,7 triệu đồng và được bán qua website "samsungvietnam.online" với mức giá không quá 4 triệu đồng.
Theo các thông tin gần đây, iPhone 11 sẽ lên kệ vào ngày 20/9 và trước đó một ngày, đối thủ Huawei Mate 30 Pro cũng sẽ ra mắt.
Khi sử dụng điện thoại thông minh, bạn nên biết qua những mẹo vặt hữu ích sau để hỗ trợ cho cuộc sống chúng ta thêm đa dạng, thú vị hơn.
Chiếc điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Huawei đã được bán tại Trung Quốc vào cuối tuần qua bất chấp các áp lực từ Mỹ.