Thứ hai, 01/06/2020

điều tra – tin tức, hình ảnh nóng nhất về điều tra

Tin tức điều tra, Hình ảnh điều tra, Video điều tra mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất điều tra

UBND quận 12 chuyển hồ sơ vi phạm có dấu hiệu tội phạm của một số chủ đầu tư đến Công an quận 12 để giải quyết theo quy định.
Căn cứ theo Bộ luật Tố tụng hình sự, Công an Hà Nội đã vào cuộc, làm rõ thông tin vụ nhân viên cắt đôi que xét nghiệm tại BV Xanh Pôn.
EU mở các cuộc điều tra về hoạt động quản lý dữ liệu của Google và Facebook, xem hai công ty này có tuân thủ quy định của EU hay không.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về vụ việc xảy ra tại công ty Alibaba.
Cơ quan chức năng Anh đang tích cực thu thập dữ liệu DNA từ người thân của các nạn nhân nghi bị chết ngại ở Anh nhằm xác định danh tính.
Cục thuế TP.HCM truy thu thuế Asanzo với số tiền lên tới 40,5 tỉ đồng, gồm các khoản truy thu thuế VAT, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập doanh nghiệp...
Công an TP. Mỹ Tho - Tiền Giang đang tiến hành điều tra và xác minh danh tính nhóm thánh niên "đánh" ông bố trẻ có hành vi bạo hành con nhỏ.
Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân tử vong của Thứ trưởng GD&ĐT Lê Hải An.
Bộ Công an đã triệt phá đường dây cá độ với quy mô gần 10.000 tỷ đồng, tạm giữ 11 đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan.
Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra ở Cục Quản lý Dược.
Công an TP. Hà Nội vừa hoàn tất bản kết luận điều tra, đề nghị truy tố vụ án gài bẫy ma túy hòng đưa bạn trai vào tù.
Bảy Hiền Tower, Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc và Đức Long Golden Land là 3 trong 8 dự án gây bức xúc, thiệt hại kéo dài cho người dân.
Từ đầu năm 2019 đến nay, liên tiếp diễn ra hoạt động đánh bạc qua mạng internet với mức cược lên đến nghìn tỷ đã bị triệt phá.
Đã có kết quả khám nghiệm tử thi nhưng công an vẫn chưa công bố nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Lê Hoàng Long, học sinh trường Gateway Hà Nội.
Liên quan đến vụ nhập hàng điện tử gia dụng từ Trung Quốc, cơ quan điều tra khởi tố Công ty Sa Huỳnh để điều tra hành vi buôn lậu.