Thứ tư, 27/05/2020

disney – tin tức, hình ảnh nóng nhất về disney

Tin tức disney, Hình ảnh disney, Video disney mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất disney

Disney là một công ty lâu đời, chính thức đưa lên sàn chứng khoán vào năm 1957, giá trị cổ phiếu hiện tại của công ty là khoảng 147 USD/cổ phiếu.
Hàng ngàn tài khoản người dùng Disney + đã bị đánh cắp bởi tin tặc và được rao bán trên các web đen, theo hãng tin CNBC cho hay.
Hai chỉ số Dow Jones và S&P 500 đã có mức kỷ lục mới trên thị trường chứng khoán Mỹ, nhờ sự tăng trưởng của cổ phiếu Walt Disney.
Với Disney, dịch vụ phát trực tiếp Disney+ sẽ được trình làng vào ngày 12/11 ở Mỹ, Canada và Hà Lan, trước khi xuất hiện trên khắp thế giới.
Dịch vụ xem phim trực tuyến Apple TV+ đã được giới thiệu ngày 11/9 và dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/11 với mức giá 4,99 USD/tháng.
CEO Disney tiết lộ có thể phát hành Disney+ nhằm tấn công thị trường truyền hình trực tuyến thay thế vị trí Netflix trong tương lai.
Mới đây Disney ra mắt hàng loạt series phim hấp dẫn cho dịch vụ trực tuyến mới của mình là DisneyPlus (Disney+) khiến khán giả bất ngờ.
Tận dụng sức hút của những bộ phim hoạt hình huyền thoại, Disney đã kiếm được hơn 7 tỷ USD từ những dự án làm lại phim cũ.
Disney là một trong những công ty truyền thông khổng lồ trên thế giới vừa công bố nền tảng trực tuyến video mới hứa hẹn cạnh tranh với Netflix.
Cái danh "Công chúa Disney" từng rất quen tai với các fan Việt những năm 1999 - 2000.
Walt Disney Company thông báo đã ký một thỏa thuận mới được điều chỉnh về việc mua 21st Century Fox, Inc. với giá 71,3 tỷ USD.
Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Karen Marie, các bé gái sơ sinh đáng yêu đã được hóa thân thành những nàng công chúa Disney vô cùng lộng lẫy.