Thứ hai, 27/05/2019

doanh nhân – tin tức, hình ảnh nóng nhất về doanh nhân

Tin tức doanh nhân, Hình ảnh doanh nhân, Video doanh nhân mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất doanh nhân

Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, không phải khi nào bạn chia sẻ bất cứ thứ gì lên đây cũng tốt, hãy biết chọn lọc những thông tin có ích.
J.K. Rowling là người đã chấp bút tạo nên những nhân vật được yêu mến và truyền cảm hứng cho bao thế hệ với những câu nói đầy cảm xúc của mình.
Khi Kevin Chiu nghỉ việc năm 2012 để kinh doanh online, anh hy vọng sẽ mang lại 30 – 40 triệu USD trong năm 2019 tại thị trường Mỹ.
Đó là chia sẻ của doanh nhân Đoàn Kiều My, Giám đốc Marketing của Vietnam Startup Foundation (SVF).
Jeff Bezos là người giàu có nhất thế giới. Với tổng tài sản 121 tỷ USD, ông giàu hơn người đứng thứ hai, Bill Gates, tới 16 tỷ USD.
CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã bí mật mua 2 căn nhà liền kề tại Lake Tahoe, điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng tại khu vực Bay Area, thuộc vịnh San Francisco, bang California.
Triệu phú tự thân Steve Siebold từng nhấn mạnh: "Trong cơ chế thị trường tự do, cơ hội kiếm tiền của mọi người là như nhau”.
Các triệu phú tự làm mọi thứ hơi khác với mọi người, nhưng chính những điều này giúp họ trở nên thành công hơn.
Bloomberg phân tích quy mô 100 tỷ USD của Quỹ tầm nhìn và mức phí quản lý 0,7-1,3% có thể giúp các nhà quản lý quỹ thu về 1 tỉ USD/năm.
Theo Nikkei Asian Review, startup Nanoclean Global đã gây dựng danh tiếng nhờ cung cấp một loại sản phẩm đặc biệt: miếng dán nano lọc bụi.
Dù sở hữu tới 5,4% cổ phần của Apple nhưng người đàn ông giàu thứ 3 thế giới chỉ sử dụng chiếc smartphone có giá 22 USD.
Chris Bailey là tác giả của nhiều cuốn sách về năng suất nổi tiếng, mới nhất là cuốn Hyperfocus: How To Be More Productive In A World Of Distraction.
Sau 10 năm, Forrest Li biến Sea thành startup kỳ lân đầu tiên của Singapore, hoạt động ở ba lĩnh vực: game, bán lẻ và thanh toán điện tử.
Trong khi cha mẹ muốn Drew kiếm một công việc ổn định ở công ty, thì chàng trai trẻ kiếm được 154.000 USD trong một năm theo cách khác.
Trong cuộc sống ai cũng quay cuồng, bận rộn với vòng xoáy của mối quan hệ xã hội, có lẽ nhẫn nại là một khái niệm gì đó quá xa vời.