Chủ nhật, 18/08/2019

doanh nhân – tin tức, hình ảnh nóng nhất về doanh nhân

Tin tức doanh nhân, Hình ảnh doanh nhân, Video doanh nhân mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất doanh nhân

Trong chương trình “Squawk Box” của CNBC, Warren Buffet cho rằng ông vẫn không hề nao núng khi nghe những tin tiêu cực hay khi thị trường lao dốc.
Sundar Pichai, một trong những giám đốc điều hành tài giỏi của Google đến từ Chennai (Ấn Độ) - vùng quê nghèo mà nền văn minh công nghệ chưa chạm tới.
Thói quen tốt là nền tảng của sự giàu có. Sự khác biệt giữa những người thành công và người bình thường nằm ở chính những thói quen hàng ngày, theo Entrepreneur.
Sở hữu khối tài sản trị giá hơn 500 triệu USD nhưng Hoàng gia Anh lại không có tên trong danh sách.
Các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Mark Zuckerberg, Jack Ma hay Jeff Bezos chỉ lái những chiếc xe ô tô với mức giá trung bình...
Lại Đây Refill Station là dự án mới của doanh nhân 24 tuổi do Tống Khánh Linh đồng sáng lập, đưa hơn 300 sản phẩm xanh đến tay người tiêu dùng.
Trong khi nhiều CEO tại Mỹ bị chỉ trích vì lương cao, một số lại chọn nhận mức lương hàng năm chỉ 1 USD hoặc thậm chí ít hơn.
Liên đoàn Lao động và Hiệp hội của các tổ chức công nghiệp Mỹ (AFL-CIO) vừa báo cáo về những CEO trong lĩnh vực bán lẻ có lương cao nhất 2018.
Theo Fox Business, CEO của tập đoàn xe sang BMW Harald Krueger sẽ từ chức vì lợi nhuận quý vừa rồi quá thấp.
Doanh nhân huyền thoại người Mỹ Lee Iacocca đã qua đời trong tuần này ở tuổi 94. Ông đã một mình thay đổi tiến trình của ngành công nghiệp ô tô Mỹ.
Glassdoor vừa công bố danh sách các CEO được đánh giá cao nhất nước Mỹ, dựa trên bình chọn của nhân viên trong công ty. Đứng đầu CEO Best Buy.
Trong buổi phỏng vấn với TechCrunch, Bill Gates - nhà sáng lập, cựu CEO của Microsoft đã chia sẻ về “lỗi lầm lớn nhất" của ông.
Mới đây, công ty mỹ phẩm Glossier của nữ doanh nhân Emily Weiss huy động được thêm 100 triệu USD vốn đầu tư, đưa định giá công ty lên 1,2 tỷ USD.
Theo xếp hạng của Forbes, trong số 10 cặp đôi này, có vợ chồng ngôi sao quyền lực Jay-Z - rapper.
Elena Cornaro Piscopia là người phụ nữ đầu tiên có bằng tiến sĩ triết học ở thế kỷ 17.