Đây là 5 điều doanh nhân không nên đăng lên mạng xã hội
Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, không phải khi nào bạn chia sẻ bất cứ thứ gì lên đây cũng tốt, hãy biết chọn lọc những thông tin có ích.
Là Giám đốc Facebook Việt Nam, bà Kiều Trang vừa tuyên bố mình sẽ nghỉ làm ở nơi này từ cuối năm 2018.
Một nghiên cứu cho biết, bí quyết chung để làm giàu của các triệu phú USD tại Mỹ là tạo dựng từ ba nguồn thu nhập trở lên.
Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy niềm vui, hạnh phúc trong công việc thay vì dành cả khối thời gian cá nhân để thư giãn hay nghỉ ngơi cùng gia đình.
Bạn không thể trở thành “siêu sao” trong mắt sếp bằng cách tự làm mọi việc. Thay vào đó, hãy ưu tiên công việc trọng tâm, nói “không” với những thứ khác.
Các công ty không ngừng tìm kiếm cách độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng, nhiều ý tưởng vừa sáng tạo vừa điên rồ xuất hiện mọi nơi, theo Brightside.
Không phải dễ dàng để bạn có được niềm vui trong cuộc sống hiện tại. Đừng để những điều nhỏ nhoi trong thói quen đánh cắp dần hạnh phúc của bạn.
Qua phân tích lãnh đạo của các công ty hàng đầu hiện nay cho thấy, có 7 dấu hiệu chứng tỏ bạn có thể trở thành CEO.
Có hay không cách khởi nghiệp mà không đòi hỏi bất kỳ khoản đầu tư nào? Với Internet, mọi người đều có cơ hội trở thành doanh nhân mà không cần vốn.
Hãy để ngày cuối tuần không chỉ là thời gian thư giản mà còn là thời điểm vàng cho kịch bản hoàn hảo tiến đến thành công!
Tỷ phú, người thành công đều là những người lạc quan và có tính cách tích cực. Đó là một đặc điểm vô cùng quan trọng giúp họ làm nên sự nghiệp.
Trong nhân tướng học, mũi tượng trưng cho tài khố, vì thế mà khi xem tướng người giàu sang không thể nào bỏ qua tướng mũi.
Chìa khóa thành công của nhân viên tiềm năng chính là khả năng giải quyết vấn đề, đồng thời giúp cho người quản lý bớt đi gánh nặng trong công việc.
Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng những nhiều tỷ phú nổi tiếng trên thế giới vẫn giữ thói quen sử dụng chiếc xe hơi rẻ tiền...
Tỷ phú Michael Bloomberg cho biết sẽ tặng 1,8 tỷ USD cho Đại học Johns Hopkins, nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên học tại trường cũ của ông.
Tài sản mà ông chủ trẻ của Facebook sở hữu liên tục bốc hơi trong 4 tháng gần đây sau những bê bối liên tiếp mà mạng xã hội này gặp phải.
Trong vai trò lãnh đạo, người có cá tính dễ chịu sẽ gặp khó khăn để có thể tìm đủ nguồn lực cần thiết cho đội, nhóm của họ.
Nhiều người giàu có cách hành xử hoàn toàn khác chúng ta vì cách tư duy khá khác biệt, phản ánh qua lối sống của họ.
Dù được tiếp cận với lượng thông tin nhiều, song lượng kiến thức thông thường của một người lớn vẫn không khác gì mấy so với thời điểm... 80 năm về trước.
CEO phải "mặt dày", và dù nắm quyền trong tay nhưng lại phải phục vụ nhiều sếp hơn là 2 trong số những câu chuyện mà CEO Richard McBee đúc rút được.
Các CEO vẫn chỉ có 24 giờ trong ngày để làm việc và nghỉ ngơi, nhưng làm thế nào họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi việc?
Dưới đây là một số bức ảnh của các tỷ phú nổi tiếng trên thế giới, họ có sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi được mọi người biết đến.
Trước đến nay, việc điều hành công ty dường như chỉ dành cho nam giới. Nhưng hiện rất nhiều công trình vĩ đại được vận hành dưới bàn tay phụ nữ.
Thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện với vẻ rạng rỡ, nhưng ít ai biết rằng huyền thoại sống của làng túc cầu lâm vào cảnh túng quẫn đến cùng cực.
Mua thiết bị văn phòng hợp lý, không ồ ạt tuyển người, ghi chép mọi giao dịch là những cách giúp startup giảm chi phí tối đa khi khởi nghiệp.
Nếu bạn đang tìm kiếm cách để làm giàu và tận hưởng sự tự do tài chính, hãy nhớ những điều đơn giản nhưng rất khó làm này.
Mặc dù mục tiêu của mỗi doanh nghiệp khác nhau nhưng đều trải qua 5 giai đoạn riêng biệt khi người sáng lập chuyển từ ông chủ sang lãnh đạo.
Lương, phúc lợi xã hội và sự cân bằng giữa công việc với đời sống là những yếu tố hàng đầu thu hút nhân tài tìm đến công ty.
Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những tỷ phú giàu nhất Trung Quốc, trong đó top 10 chủ yếu thuộc lĩnh vực công nghệ và bất động sản.
400 CEO, lãnh đạo toàn cầu tại Bangkok thích thú trước câu chuyện tạo ra lượng khách hàng mới cho ngành hàng không của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo.
Tỷ phú Les Wexner là một trong những huyền thoại của ngành thời trang nhưng ít xuất hiện trước truyền thông.