Những siêu du thuyền đắt giá của tỷ phú thế giới
Liên hoan phim Cannes (14-25/5) là dịp để những siêu du thuyền xa xỉ của tỷ phú thế giới được dịp "khoe" vẻ đẹp khi cùng xuất hiện tại Côte d'Azur.
Ông chủ Amazon – Jeff Bezos vẫn là người giàu nhất hành tinh, nhưng khoảng cách với người đứng sau – Bill Gates đã thu hẹp đáng kể.
Sự qua đời của ông Vichai Srivaddhanaprabha, Chủ tịch của King Power, "ông chủ" của CLB Leicester City, không chỉ là mất mát lớn lao đối với gia đình ông.
Vụ tai nạn trực thăng cướp đi sinh mạng tỷ phú Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha, Chủ tịch CLB bóng đá Leicester City, gây nên sự chú ý về sự nghiệp của ông.
Nguyễn Huy sinh năm 1991, tốt nghiệp Đại học TN - MT TP.HCM nhưng không làm việc theo ngành học mà trở về quê hương Bình Long (Bình Phước) lập nghiệp.
Có đam mê, sự tập trung và làm việc chăm chỉ thường được cho là những phẩm chất giúp một cá nhân vươn tới thành công.
Doanh số của mẫu xe Model 3 giúp Tesla một quý kinh doanh đạt lãi kỷ lục trong lịch sử dù trước đó không lâu Elon Musk vừa bê bối nghiêm trọng.
Nhiều người trẻ hiện nay đang ngập trong nợ nần. Điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn, khi lãi suất tăng thì khoản nợ sẽ trở nên vô cùng đắt đỏ.
Sau khi từ nhiệm chức danh Tổng giám đốc tại ABBank, bà Dương Thị Mai Hoa chính thức trở thành Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways.
Mỗi tỉ phú có cách riêng để kiếm tiền và thành công. Tuy nhiên, nếu so sánh về thói quen, mọi người sẽ nể phục và học hỏi tính tốt từ họ.
Đôi khi bí quyết thành công chỉ đơn giản nằm ở những người bạn quen biết. Đó là lý do bạn cần biết cách xây dựng mối quan hệ thật hiệu quả.
Trước đó, người đàn ông này suýt bị phá sản vì một vấn đề thường gặp trong an toàn thực phẩm.
Số lượng tỷ phú toàn cầu đang ngày một nhiều và giàu hơn bao giờ hết. Trong đó, có một số ngành đặc biệt sản sinh ra số lượng tỷ phú nhiều.
Bầu Đức vừa xác nhận thông tin Hoàng Anh Gia Lai bị FPT Capital kiện ra tòa.
Khi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, cũng là lúc Andrew Hunter nhận được tin mình mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối.
Hiểu các nguyên tắc cơ bản về cách tạo dựng mối quan hệ có thể đảm bảo bạn trở thành một người có mối quan hệ sâu rộng.
Theo doanh nhân Piyush Gupta - CEO của DBS Bank, ngân hàng lớn nhất khu vực Đông Nam Á, 5 chữ "I" này giúp định hình nên nhà lãnh đạo xuất sắc.
Bà Dương Thị Mai Hoa được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc ABBank sau khi có gần 5 năm làm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup.
Đừng sợ hãi khi bạn đã nhìn vào mặt tối của tình bạn tại nơi làm việc và hãy cẩn thận để điều hướng nơi làm việc của bạn bằng lý trí.
Paul Allen người đã đặt tên cho Microsoft và tạo ra hai nút bấm trên con chuột mà rất nhiều người vẫn đang dùng hàng ngày, vừa qua đời ở tuổi 65.
Kevin O'Leary, một tỷ phú và là giám khảo của chương trình Shark Tank Mỹ đã đưa ra những lời khuyên cho các doanh nhân mới lập nghiệp.
Sau đây là những chia sẻ về những bài học thành công hữu ích mà tác giả Ben Fathi đã học được trong suốt 35 năm sự nghiệp.
Trở thành một chủ doanh nghiệp không có nghĩa là bạn sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt nếu bạn không khác biệt với mọi người
Từ những quan sát trong cuộc sống, anh Vương Hùng Nam đã cải tiến máy phục vụ sản xuất nông nghiệp được bà con nông dân đón nhận.
Được sinh ra trong một gia đình giàu có, thế nhưng "Thiếu gia họ Đặng" Đặng Hồng Anh, đã kể cho chúng tôi nghe câu chuyện khởi nghiệp 5 triệu đồng.
Không chỉ là một Chi hội trưởng Chi Hội chữ thập đỏ gương mẫu, chị Đặng Thị Tuyết còn là nhịp cầu kết nối những trái tim nhân hậu.
Tự làm chủ, tự do thời gian và tài chính. Tất cả những yếu tố ấy thúc đẩy mọi người trở thành doanh nhân.
Thói quen tốt ẩn chứa rất nhiều sức mạnh. Chúng giúp chúng ta giải phóng năng lượng bộ não để giải quyết nhiều công việc khác nhau.
Warren Buffett dự định chỉ cho các con mỗi người 2 triệu USD, "đủ để chúng cảm thấy có thể làm mọi thứ nhưng không quá nhiều để không làm gì cả".
Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam gửi thư chúc mừng tới doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam nhân kỷ niệm 73 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2018).