Tổng tài sản của 15 gia tộc giàu nhất nước Mỹ đạt hơn 618 tỷ USD, năm nay nhiều vị trí đã được thay đổi.
Steven Paul "Steve" Jobs, đồng sáng lập viên, Chủ tịch, và cựu tổng giám đốc Apple, là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất ở giới công nghệ.
Có bao giờ bạn thắc mắc những người thành công thường đi ngủ lúc mấy giờ không? Một số người trong đó thưởng chỉ ngủ vài tiếng mỗi ngày.
Chúng ta vẫn thường nghe: “Đằng sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng người phụ nữ”. Điều đó cũng đúng đối với người phụ nữ thành đạt.
Ngôi sao Shark Tank Mỹ Robert Herjavec đã chia sẻ rằng chính kỹ năng giao tiếp đã giúp ông trở thành một doanh nhân thành công như bây giờ.
Chắc hẳn bạn nghe rất nhiều người nói về việc "hãy theo đuổi đam mê", nhưng thực tế theo đuổi đam mê lại không đem đến sự thành công như bạn nghĩ.
Có khi nào bạn đã chuẩn bị đi phỏng vấn rất kỹ lưỡng, nhưng khi tới nơi bạn lại vô cùng bất ngờ khi gặp những câu hỏi không thể đỡ nổi.
Vị tỷ phú 95 tuổi Charlie Munger đã có một cuộc đời hạnh phúc và thành công, vậy đâu là bí quyết để có được điều đó.
Từng ở bên bờ vực sụp đổ, Chanel đã hồi sinh thành một đế chế thời trang dưới bàn tay tài hoa của Karl Lagerfeld.
Căn nhà được cho là nơi Jeff Bezos đã khai sinh ra Amazon, sau này trở thành đế chế thương mại điện tử lớn nhất thế giới đang được rao bán.
Nếu muốn làm việc mà không muốn phải đến văn phòng, hay vừa làm vừa đi du lịch, thì đây là 8 ý tưởng kinh doanh cho bạn.
Apple vừa có một màn bổ sung quan trọng ở đội ngũ của mình, nhằm mang lại sức mạnh trong cuộc chiến nhà thông minh khốc liệt hiện nay.
Nếu bạn còn đang thắc mắc làm sao để kinh doanh online, thì sau đây là 7 bước đơn giản để người khác chú ý vào trang của bạn.
Một số doanh nhân xã hội thành công nhất năm nay chia sẻ câu chuyện của họ và cách họ vượt qua nhữnh khó khăn khi khởi nghiệp.
Danh sách 50 người từ thiện nhiều nhất của tờ Philanthropy tiết lộ số tiền mà các tỷ phú, nhà hảo tâm đã cho đi vào năm 2018.
Nếu bạn là một người trẻ tuổi, nhưng đến bây giờ vẫn không thể thoát khỏi nợ nần, vậy hãy xem qua lý do vì sao bạn mãi nghèo nhé.
Ở tuổi 27, nhiều người còn đang tìm kiếm một công việc phù hợp, nhưng Ankiti Bose đã thành lập cho mình một đế chế thời trang trị giá 1 tỷ USD.
Tài chính công nghệ (fintech) ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực "khai sinh" ra nhiều start-up kỳ lân (có giá trị từ 1 tỷ USD) ở Mỹ.
Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC Make It, ngôi sao quần vợt Maria Sharapova đã có những chia sẻ cởi mở về cách cô tiêu tiền.
Là người giàu nhất thế giới, ông chủ Amazon Jeff Bezos không có lý do phải kinh doanh một cách an toàn, sau đây là 4 điều táo bạo ông từng làm.
Người sáng lập Amazon và Blue Origin, Jeff Bezos nói rằng bạn không được chọn niềm đam mê của mình.
Ông Nguyễn Bá Dương-sinh năm 1959, đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị Conteccons. Năm 2019-Năm Kỷ Hợi, ông Dương tròn 60 tuổi và là năm tuổi của mình.
Năm 2015, Sundar Pichai đã khiến cả Ấn Độ tự hào khi trở thành CEO của công ty mà hàng triệu người trên thế giới mong muốn được làm việc..
CEO của ngân hàng lớn nhất nước Mỹ JPMorgan Chase nhận được là 31 triệu USD trong năm 2018. Còn tại Morgan Stanley, CEO James Gorman sẽ nhận được 29 triệu USD.
Tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos ngày 23/1, Tỷ phú Jack Ma đã chia sẻ, công việc đầu tiên của cuộc đời là điều quan trọng nhất.
Trong một bài chia sẻ trên CNBC Make It, chuyên gia Suzy Welch đã kể câu chuyện về lời khuyên để đời của tỷ phú Warren Buffett.
Tay golf chuyên nghiệp Sergio Garcia đã chia sẻ về những bí quyết thành công của anh với CNBC Make It, và tiết lộ rằng thành không chỉ là chiến thắng.
Ngày nay không cần phải đi tìm nhà tuyển dụng để tìm việc nữa. Chỉ cần áp dụng 4 cách này thì nhà tuyển dụng sẽ tự tìm đến bạn.
Với tổng tài sản gần 100 tỷ USD, Bill Gates, đồng sáng lập Microsoft và cũng là nhà từ thiện nổi tiếng, ông hoàn toàn đầu tư bất cứ gì mình thích.