Thứ bảy, 04/04/2020

độc lạ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về độc lạ

Tin tức độc lạ, Hình ảnh độc lạ, Video độc lạ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất độc lạ

Được nhập về thị trường Việt Nam gần đây, đu đủ Nhật được bán với giá cả triệu đồng/kg, dù đắt hơn cả nhiều lần nhưng vẫn được nhiều khách lùng mua.
Hiện nay nhiều phụ huynh sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu đồng để mua hoa nhập khẩu độc, lạ được cắm cầu kỳ trong chiếc bình sang trọng nhân ngày 20/11.
Trên thế giới có những đường biên giới chỉ được chia bằng một cây cầu, hoặc thậm chí nằm trong 1 căn nhà mà người dân 2 nước tự do qua lại.
Đây chắc chắn là một con đường không dành cho người yếu tim, đoạn đường dài 75km ở phía tây Tân Cương có hơn 600 khúc cua tay áo.
Một gia đình ở Mỹ đã chi tới 1 triệu USD để di chuyển ngôi nhà cổ 300 tuổi, nặng 400 tấn bằng sà lan với khoảng cách hơn 80 km.
Chắc chắn những điều này bạn chưa từng thử qua vì quá tốn kém chăng? Đây là những khách sạn trên cả tuyệt vời để bạn phải đắn đo suy nghĩ đấy!
Mới đây, các nhà khoa học vừa phát hiện ra một loại lươn phóng điện có sức công phá mạnh nhất trong các loài lươn ở khu vực đầm lầy Amazone.
Trên thế giới có biết điều lạ kì hấp dẫn, đây sẽ là những bức ảnh thủ vị vô tình lướt qua cũng khiến bạn vui vẻ cả ngày dài.
Dẫn đầu đoàn rước dâu là một chiếc siêu xe Lamborghini. Trong khi đó, chú rể ngồi chiễm chệ trên nóc chiếc xe tăng khiến nhiều người bất ngờ.
Các quốc gia, vùng lãnh thổ sở hữu những điều độc đáo, lạ đời nhất thế giới, là những nơi lý tưởng đáng để bạn ghé thăm một lần trong đời.
Ngoài các thú cưng quen thuộc như chó và mèo, thì ngày nay nhiều thanh niên nam nữ chuyển sang "săn" các loài vật nuôi độc và lạ như bò cạp, rắn,...
Sau ẩm thực Pháp thì ẩm thực truyền thống của Nhật Bản đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể.
Bằng nhiều 'tuyệt chiêu' khác nhau, nhà thiết kế luôn biết cách tạo ra sự mới lạ, độc đáo nhất có thể đối với các sản phẩm mà họ cho ra đời.
Nét đẹp độc đáo và có phần quái dị của những công trình này đã được thể hiện qua ống kính của Nhiếp ảnh gia Hidefumi Nakamura.
Không phải màn hình gập đôi mà là gập 3. Đó là ý tưởng concept iPhone Z của 1 hãng thiết kế của Nga.