Thứ hai, 21/10/2019

donald trump – tin tức, hình ảnh nóng nhất về donald trump

Tin tức donald trump, Hình ảnh donald trump, Video donald trump mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất donald trump

Dự báo của Moody's cho biết ông Trump sẽ dễ dàng dành chiến thắng trong cuộc bầu cử 2020, vì cáo yếu tố kinh tế đang ủng hộ ông.
Trong một tuyên bố hôm 14/10, Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẽ áp thuế 50% lên thép của Thổ Nhĩ Kỳ và ngừng đàm phán với nước này.
Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung kéo dài hơn 1 năm, và nhiều người cho rằng cả hai nước đã bước vào một cuộc chiến thương mại lâu dài và tốn kém.
Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề nghị cả Trung Quốc và Ukraine điều tra hai cha con Joe Binden - đối thủ tiềm tàng trong cuộc bầu cử 2020.
Không giống như một thủ tục tố tụng tại Tòa án thông thường, luận tội Tổng thống là một quá trình chỉ diễn ra trong Quốc hội.
Tổng thống Mỹ đã có bài phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, ông chỉ trích Trung Quốc về các hành vi chính sách gây hại cho thế giới.
Thị trường chứng khoán châu Á đã có phiên giảm điểm khá mạnh vào sáng nay, sau khi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã tuyên bố điều tra Donald Trump.
Hạ viện sẽ bắt đầu một cuộc điều tra luận tội về Tổng thống Donald Trump khi đảng Dân chủ lên án tố cáo tổng thống về những cáo buộc lạm quyền.
Tổng thống Donald Trump mới đây đã thông báo lệnh cấm vận nhắm vào Ngân hàng Trung ương Iran, đây là biện pháp trừng phat mạnh nhất từng được sử dụng.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump đến thăm Bình Nhưỡng, theo tờ báo của Hàn Quốc Joongang Ilbo đưa tin.
Bộ Tài chính Mỹ vừa công bố, Chính phủ Mỹ thâm hụt 200 tỷ USD trong tháng 8, nâng thâm hụt tài khoá của năm 2019 lên hơn 1.000 tỷ USD.
Ngày 11/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi Ngân hàng dự trữ liên bang Mỹ (FED) hạ lãi suất xuống 0% hoặc thấp hơn.
Nền kinh tế hiện tại đang rất ổn định, điều đó có thể giúp cho các nhà lãnh đạo Trung Quốc sẽ không vội vàng đưa ra một thoả hiệp với Mỹ.
Hôm qua (26/8), Pháp đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn về nhiều vấn đề sau 3 ngày họp căng thẳng tại Hội nghị Thượng đỉnh G7 ở Biarritz.
Tổng thống Donald Trump phát biểu cùng với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tại hội nghị thượng đỉnh G-7: Bắc Kinh muốn thực hiện một thỏa thuận.