Thứ năm, 18/07/2019

dự án – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dự án

Tin tức dự án, Hình ảnh dự án, Video dự án mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất dự án

Doanh nghiệp bất động sản đã “vẽ” ra hàng loạt tiện ích, quảng cáo sai sự thật để rồi khi nhận nhà, cư dân mới biết mình bị mắc lừa!
Vũng Tàu được chia thành 7 khu vực, gồm đảo Long Sơn, Gò Găng, Bắc Phước Thắng, công nghiệp cảng, đô thị hiện hữu, Bắc Vũng Tàu, ven biển Chí Linh-Cửa Lấp.
Công ty Quốc Lộc Phát sẽ phải đóng thêm tiền sử dụng đất cho dự án The Metropole Thủ Thiêm, đẩy giá thành căn hộ lên cao!
Ngày 10/1, bà Đào Thị Thiên Hương được bổ nhiệm làm Phó tổng Giám đốc thường trực thay cho ông Phạm Thiếu Hoa. Như vậy, bà Hương ngồi ghế này 6 tháng.
Trước sự bùng nổ tràn lan của "dự án ma" UBND TP.HCM đã chỉ đạo UBND huyện Hóc Môn, UBND quận Bình Tân và UBND quận 12 kiểm tra, xử lý.
Hàng loạt công ty Nhà nước đã cho thuê lại một phần hoặc toàn bộ diện tích là không đúng đối tượng, mục đích sử dụng đất.
An Gia không phải là cái tên đầu tiên mà Creed Group hợp tác ở Việt Nam. Dù thuận buồm xuôi gió nhưng liên doanh này cũng dính không ít tai tiếng.
Bộ Tài chính và Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) vừa chính thức khởi động "Dự án tạo thuận lợi thương mại" sáng 10/7, tại Hà Nội.
Từng hai lần chết chìm do số lượng căn hộ quá lớn, tiện ích ngoại khu chưa đồng bộ, liệu Sunshine Group có đủ sức vực dậy Sunshine River City?
Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai cho biết, dự án Lavida Plus đã bị tạm ngưng xây dựng theo yêu cầu của Bộ Công an.
Vị trí mà Công ty Alibaba quảng cáo dự án Ali Venice City là khu đất trang trại Thiên Thai rộng 200ha, thuộc sở hữu của một người dân tại TP.HCM.
Chủ đầu tư của River City là Công ty Phát Đạt nhưng Sunshine Group không mua dự án này từ Phát Đạt mà là một công ty mới được thành lập.
Lãi suất trái phiếu kết hợp giữa lãi suất cố định và thả nổi, gồm 11% cho hai kỳ tính lãi đầu tiên.
Không được cư dân đồng ý, cũng chưa đền bù và chưa được cấp phép nhưng Sunshine Group vẫn ngang nhiên phá nhà dân.
Các đoạn còn lại của đường Vành đai 2 dài khoảng 11,15km đang hoàn chỉnh thủ tục để xây dựng. Như vậy, đã 10 năm nhưng vẫn chưa xong thủ tục.