Thứ sáu, 24/05/2019

dự án – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dự án

Tin tức dự án, Hình ảnh dự án, Video dự án mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất dự án

Long An có 5 khu công nghiệp được giảm diện tích để chuyển sang làm nhà ở cho chuyên gia, công nhân nhưng chưa có dự án nào được bán đất nền.
UBND các quận huyện cũng là nơi quyết định chuyển mục đích sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất cho người có công với cách mạng ở Đà Nẵng.
Công ty Phú Hoàng Anh phải hoàn thành việc xây dựng theo đúng quy định, buộc bồi thường thiệt hại và mọi chi phí khắc phú hậu quả.
Dự án nhà phố Pier IX tọa lạc tại Quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP.HCM.
Dự án Grand World tọa lạc trên mặt tiền đường Gành Dầu – Cửa Cạn thuộc khu Bãi Dài của huyện đảo Phú Quốc.
TP.HCM sẽ di dời 608 căn nhà trong 7 dự án sử dụng vốn ngân sách đang thực hiện dở dang với tổng vốn bồi thường khoảng 1.315,6 tỷ đồng trong 2019.
Ông Nguyễn Đăng Thanh, một học trò của ông Đặng Văn Thành đã được chọn để lèo lái TTC Land tìm lại ánh hào quang năm xưa sau 10 năm ẩn mình.
TP.HCM đồng ý với đề xuất của Sở Tài nguyên Môi trường, giao đất cho Công ty Cổ phần Phát triển Đất Việt để thực hiện dự án chung cư Cô Giang.
Dự án Celadon City tọa lạc tại phường Sơn kỳ, quận Tân phú với lợi thế chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km.
Vinhomes đặt chỉ tiêu mảng kinh doanh bất động sản sẽ mang về 73.200 tỷ doanh thu, gấp đôi năm ngoái và 16.700 tỷ lợi nhuận sau thuế.
Cùng với quận 7 thì quận 2 là nơi mới được thành lập nhưng chỉ hơn chục năm qua, nơi đây bất động sản lại có tốc độ phát triển thần kỳ.
Phan Thiết sẽ khởi công hai dự án lớn 1 dự án là đại đô thị nghỉ dưỡng, kết hợp công viên chủ đề mô hình Universal.
Senturia Nam Sài Gòn tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.
Do vướng nhiều thủ tục pháp lý thuộc trách nhiệm giải quyết của các bộ ngành nên đến nay, nhiều dự án cải tạo chung cư cũ vẫn chưa được triển khai.
Nhiều người môi giới tự do làm ăn chụp giật khiến giá bị nhà bị đẩy cao hơn, thông tin cung cấp về sản phẩm bị thổi phồng, thiếu minh bạch…