Thứ hai, 16/09/2019

dự án – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dự án

Tin tức dự án, Hình ảnh dự án, Video dự án mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất dự án

Nhiều nước ưu tiên thu hút FDI vào các ngành, lĩnh vực công nghệ cao, tiên tiến, công nghệ thân thiện với môi trường, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo...
Trung tâm Bất động sản Novaland tại Hà Nội là cầu nối để giới thiệu kịp thời đến các nhà đầu tư miền Bắc những sản phẩm mới nhất của Tập đoàn.
Lý do, khi mua đất hoặc giới thiệu cho khách hàng mua đất, các sàn giao dịch khó biết được chỗ nào đủ điều kiện được cấp giấy phép xây dựng.
Dự án King Bay do Công ty TLM phát triển bị nhiều người dân tố cáo chiếm đất bất hợp pháp, chưa đền bù nhưng mở bán nhưng vẫn được nhận giải.
Sau thời gian phát triển quá nóng, condotel bộc lộ một số thiếu sót trong quản lý và pháp lý, điều này đang được các cơ quan có thẩm quyền hoàn thiện.
Mũi Né Summerland là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng với quy mô 31,5ha toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết.
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Phước việc tách thửa đất nông nghiệp diễn biến ngày càng phức tạp do việc xây dựng nhà ở không đảm bảo quy hoạch.
Khi sống xanh trở thành xu thế thì khái niệm về chốn an cư cũng phần nào thay đổi. Một ngôi nhà bề thế không phải là tiêu chuẩn duy nhất.
Vincom Retail công bố 3 đại trung tâm thương mại mới Vincom Mega Mall Ocean Park, Vincom Mega Mall Smart City (tại Hà Nội) và Vincom Mega Mall Grand Park (tại TP.HCM).
Chủ trương của Chính phủ đã mở ra cơ hội rất lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận bước vào chu kỳ phát triển mới, mạnh mẽ hơn...
DWS nhấn mạnh, bản án của toà phúc thẩm tuyên ngày 11/9 là trái luật, không đúng thẩm quyền, chèn ép quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Bình Thuận được thiên nhiên ưu đãi danh lam thắng cảnh nhưng du lịch vẫn chưa “cất cánh” do thiếu hạ tầng, chưa có sự kiện hấp dẫn du khách quốc tế…
Bí thư kiêm Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát khẳng định, sai phạm của Công ty Thuận Lợi đã quá rõ ràng và sẽ không hợp thức hóa sai phạm.
Từ tháng 6/2018 đến cuối tháng 6/2019, Đà Nẵng không có thêm nguồn cung căn hộ bán nào. Tổng nguồn cung lũy kế ghi nhận là 5.031 căn từ 16 dự án.
Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang có xu thế mở rộng ra hướng Quảng Nam khi những khu đất dọc bờ biển Đà Nẵng đều đã được lấp đầy.