Thứ hai, 30/03/2020

dự án – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dự án | Trang 2

Tin tức dự án, Hình ảnh dự án, Video dự án mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất dự án

Khu dân cư dọc đường Bưng Ông Thoàn và dự án trên phần đất thuộc thửa 1051, 1064, tờ bản đồ số 03 ở phường Phú Hữu có dấu hiệu lừa đảo.
Vấn đề hiện nay là bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư thứ cấp như thế nào trước các rủi ro, nhất là rủi ro pháp lý khi đầu tư vào condotel?
Trong tổng số hơn 5.000ha đất bị thu hồi để xây dựng sân bay Long Thành, Tổng công ty Cao su Đồng Nai có diện tích đất bị thu hồi hơn 1.800ha.
Công trường 3 dự án của Alpha King ở TP.HCM thi công kiểu cầm chừng. Điều này càng khiến giới đầu tư lo lắng trước thông tin Alpha King đã tháo chạy.
Đất ở để bố trí tái định cư tại khu 50ha, phường Cát Lái, quận 2 được bồi thường cao hơn bảng giá đất của TP.HCM là 5,3333.
Thị trường bất động sản TP.HCM có nhiều dự án nhà ở bị “đứng hình” do không thực hiện được các thủ tục đầu tư xây dựng, hoặc bị dừng triển khai.
Tình trạng vỡ cam kết lợi nhuận của condotel cho thấy hiệu ứng domino có thể xảy ra, làm tê liệt phân khúc bất động sản du lịch kiểu mới.
Mỗi căn hộ ở Sunshine City Sài Gòn không chỉ là một ngôi nhà, đó còn tổ ấm trọn vẹn. Tại đây...
Trước thực tế dân số ngày càng tăng trong khi đất đai “không nở ra”, người dân các thành phố lớn như TP.HCM có xu hướng ....
UBND quận 12 chuyển hồ sơ vi phạm có dấu hiệu tội phạm của một số chủ đầu tư đến Công an quận 12 để giải quyết theo quy định.
Kiểm toán Nhà nước sẽ kiểm toán dự án đầu tư 4 con đường thực hiện theo hình thức BT, trị giá 1.000 tỷ đồng/1km của Đại Quang Minh ở Thủ Thiêm.
Không chỉ TP.HCM và Hà Nội, bảng giá đất tại Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng… cũng sẽ tăng mạnh trong năm 2019, kéo theo giá nhà đất sẽ tăng mạnh.
Hàng loạt công trình không phép, sai phép đua nhau mọc lên ở quận 12, Nhà Bè, Bình Chánh… Vấn đề đặt ra, làm sao giải quyết dứt điểm trình trạng này?
Grand Center Quy Nhon sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ tại Quy Nhơn, mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân sinh sống tại đây.
Công ty Thiên Phú căn cứ Điều 186 Bộ luật Tố tụng dân sự về “Quyền khởi kiện vụ án” để giải quyết tranh chấp tại Khu dân cư Hòa Lân.