Chủ nhật, 29/03/2020

dự án – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dự án | Trang 4

Tin tức dự án, Hình ảnh dự án, Video dự án mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất dự án

Nhiều lần lên kế hoạch cưỡng chế nhưng chính quyền quận 12 vẫn chưa thể xử lý được công trình xây dựng trái phép ở dự án Picity High Park. Vì sao?
Thị trường bất động sản vùng ven nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư vì có nhiều sản phẩm sôi động, nhất là khi TP.HCM khan hiếm sản phẩm.
Quy mô dự án Picity High Park có sự điều chỉnh nên các sở ngành phải rà soát, chưa nộp xong tiền sử dụng đất, chưa có giấy phép xây dựng…
Riêng dự án xây dựng đường và hệ thống thoát nước Quốc lộ 13, đối với đất ở từ 6,872 đến 7,485 và đất nông nghiệp từ 27,421 đến 31,463.
Hơn 10 năm kể từ khi manh nha Picity High Park, dự án này vẫn chưa nên hình hài và đang trở thành điểm nóng về xây dựng không phép tại TP.HCM.
Hợp đồng mua bán căn hộ condotel, chủ đầu tư không đưa ra giải pháp bảo đảm thực hiện đúng cam kết trả lợi nhuận, rủi ro thuộc về khách hàng.
Các thành viên Hội đồng quản trị của Tổng công ty Bình Dương đã không phê chuẩn đơn từ nhiệm Chủ tịch Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2018-2022 của ông Minh.
Khi nhu cầu tiêu dùng, đầu tư bất động tăng cao, Triển lãm Bất động sản Novaland Expo 2019 càng nóng hơn khi còn 2 ngày nữa, sự kiện sẽ bắt đầu.
Những vòm cây xanh mát với ánh sáng lung linh huyền ảo cùng cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng của Sunshine Garden...
Long An công khai các dự án nhà ở đã được phê duyệt nhưng có vi phạm về đất đai, không đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bán nhà.
Condotel giảm nguồn cung mới là cần thiết để thị trường có những bước điều chỉnh phù hợp sau giai đoạn tăng trưởng nóng, hoàn thiện pháp lý để cấp sổ đỏ.
Những dự án mà chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ 8-12% trong 10 năm thì giá bán đã được nâng lên đủ để chi trả khoản cam kết lợi nhuận.
Có lẽ ai cũng từng mong muốn được một lần trải nghiệm cuộc sống như những ngôi sao hạng A, được tận hưởng những kỳ nghỉ đắt đỏ, đẳng cấp.
Ngày 27/11/2019, PDR được vinh danh Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất do HOSE phối hợp với HNX và Báo Đầu tư Chứng khoán tổ chức.
Novaland lần thứ 3 liên tiếp được xướng tên trong top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất, lần đầu tiên lọt top 5 Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất.