Thứ tư, 08/04/2020

dự án – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dự án | Trang 5

Tin tức dự án, Hình ảnh dự án, Video dự án mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất dự án

Tăng về quy mô tổ chức, nhiều lĩnh vực tham gia, đặc biệt nhiều hoạt động ấn tượng từ Novaland và các đơn vị đối tác đồng hành chiến lược...
Ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức là 3/12, ngày thanh toán là 31/12, mỗi cổ phiếu sẽ được tạm ứng 100 đồng, tương ứng với tỷ lệ 1%.
Novaland Expo 2019 cũng mang đến khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường thông qua các buổi hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu.
Phó giám đốc Sở Tài nguyên Môi Trường tỉnh Bình Thuận bị giáng chứng do sai phạm trong quản lý đất đai tại TP. Phan Thiết.
Cách giải quyết của Bình Dương chưa đúng quy định pháp luật hiện hành nhưng HoREA vẫn muốn TP.HCM học theo cái sai để “cứu” các doanh nghiệp bất động sản.
Vụ bán đất công ở Khu đô thị Tân Phú của Tổng công ty Bình Dương đang được điều tra thì ông Nguyễn Văn Minh đã có đơn xin từ nhiệm.
Hồi 29/8/2019 Thanh tra Sở Xây dựng Khánh Hòa xử phạt hành chính chủ đầu tư Khu dân cư Cồn Tân Lập vì kinh doanh bất động sản không đủ điều kiện.
Dự án này do Công ty Sản xuất Xây dựng Hoàng Ngân làm chủ đầu tư và Tập đoàn Hoa Lâm là đơn vị phát triển, Viettinreal phân phối dự án.
Ngân sách có hạn nên nguồn cung nhà ở xã hội chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân. Chưa kể, nhà ở xã hội đang vướng 10 điểm nghẽn.
Ngoài giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn, Ngân hàng Nhà nước còn tăng hệ số rủi ro khi kinh doanh bất động sản từ 150% lên 200%.
Ngày 20/11/2019, tại khách sạn Pullman, Vũng Tàu đã diễn ra Lễ ra quân và đào tạo định hướng dự án Aria Vũng Tàu.
Luật Nhà ở và Luật Đất đai quy định cơ chế tạo quỹ đất phát triển nhà ở xã hội, nhưng trên thực tế, việc này chưa được thực thi hiệu quả.
Novaland Expo vào cuối năm (4-8/12/2019) đang nóng lên từng ngày với chuỗi sản phẩm bất động sản ấn tượng được giới thiệu cùng những ưu đãi hấp dẫn.
Trung tâm thương mại khách sạn và nhà ở shophouse Vincom Hà Giang gồm 20 tầng (19 tầng nổi và 1 tầng hầm), xây dựng trên diện tích hơn 4.000m2.
Thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, nhất là ở phân khúc căn hộ nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn đưa ra tín hiệu tích cực cho năm 2020.