Thứ sáu, 03/04/2020

dự án – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dự án | Trang 6

Tin tức dự án, Hình ảnh dự án, Video dự án mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất dự án

Thanh tra TP.HCM ra Quyết định thanh tra toàn diện vụ việc sự cố công trình xây dựng tại Dự án xây dựng kè bảo vệ khu dân cư Tắc Sông Chà.
UBND quận huyện quản lý, sử dụng 2.360 căn hộ và 1.050 nền đất phục vụ tái định cư cho các dự án chỉnh trang đô thị, công ích ở TP.HCM.
Dự án Celesta Rise tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
250 sản phẩm nhà phố liền kề thuộc dự án The Pearl Riverside được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, được kỳ vọng giải cơn khát cho thị trường.
Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) đã khánh thành tổ hợp văn phòng F-Town 3
Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh tại nhiều địa phương có kết nối thuận tiện với các thị trường trọng điểm Bà Rịa-Vũng Tàu, Quảng Nam, Bình Thuận, Hạ Long…
Đường Trần Phú, con đường được mệnh danh là đẹp nhất Nha Trang, nằm sát bờ biển Nha Trang dường như không bao giờ ngủ.
Lux Home Gardens tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM.
Dự án Golden Future City không có giấy phép xây dựng, chưa có chủ trương chấp thuận đầu tư… nhưng Kim Oanh Group đã nhận đặt chỗ, rao bán rầm rộ.
Sẽ có 8 trường hợp không cần giấy phép xây dựng nếu như Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng được Quốc hội thông qua.
Givral không đơn thuần là quán cafe mà còn là một phần của lịch sử, là một giá trị văn hóa. Cuối năm 2010, Cafe Givral đã bị đập đi, xây lại.
Hiện nay, đông đảo người mua nhà từ TP.HCM và các tỉnh thành khác đang đổ về “săn tìm” những sản phẩm ưng ý mỗi dịp cuối tuần ở Nhơn Trạch.
Ngày 11/11, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình công bố, vừa trúng 2 gói thầu mới tại Đồng Nai và Long An với tổng trị giá hơn 900 tỷ đồng.
Novaland giúp các tỉnh tăng lượng khách du lịch, tăng thời gian lưu trú, tăng doanh thu, tạo thêm công ăn việc làm mới cho người dân địa phương.
UBND các quận huyện quản lý, sử dụng nhà ở, đất ở phục vụ tái định cư cho các dự án chỉnh trang đô thị, công ích trên địa bàn TP.HCM.