Thứ sáu, 21/02/2020

dự báo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dự báo

Tin tức dự báo, Hình ảnh dự báo, Video dự báo mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất dự báo

Dự báo cho năm 2020, ông Thiên nói có thể là một năm tích cực, đặc biệt cho thị trường bất động sản, nhưng phải kiểm soát được đầu tư.
Ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam, dự báo thời tiết tại các tỉnh Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng.
Dự báo thời tiết tại các tỉnh miền Trung sẽ có mưa rào vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác.
Dự báo thời tiết đêm nay tại các tỉnh khu vực Nam Bộ không có mưa, ngày nắng, xuất hiện gió đông bắc cấp 2-3.
Các tỉnh miền Trung xuất hiện nhiều mây, có mưa vài nơi, chủ yếu mưa rào nhẹ rải rác, đêm và sáng trời rét.
Không khí lạnh tiếp tục tăng cường yếu xuống phía Nam, khu vực Nam bộ đêm không mưa, ngày nắng, nhiệt độ thấp nhất 19 độ.
Hiện đợt không khí lạnh đang tiếp tục suy yếu chậm, Hà Nội đêm không mưa trời vẫn rét, miền Trung đêm có mưa rào vài nơi, Nam Bộ đêm không mưa.
Do không khí lạnh tác động mạnh nên bão Kalmaegi sẽ suy yếu nhanh thành áp thấp nhiệt đới, hiện bão đang ở vùng phía Đông Bắc đảo Luzon- Philippines.
Theo một nghiên cứu của Climate Central dự báo phần lớn TP.HCM có thể bị ngập vào năm 2050, hàng chục triệu người có nguy cơ mất nhà cửa.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, vùng áp thấp đã vượt qua phía Bắc đảo Pa-la-oan, đi vào Biển Đông, có khả năng mạnh lên thành bão.
Giá vàng tuần tới (7-12/10) được chuyên gia dự báo sẽ hồi phục mạnh mẽ sau khi lấy lại được mốc 1.500 USD vào cuối tuần này.
Ban Chỉ đạo điều hành giá dự báo kiểm soát lạm phát bình quân năm 2019 trong mức từ 3,3 – 3,5%.
Nguy cơ bão Mitag càn quét vùng lãnh thổ phía Đông Bắc, chính quyền Đài Loan yêu cầu hủy 150 chuyến bay.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, triều cường tại TP.HCM sẽ tiếp tục dâng cao, tại trạm Phú An triều cường lên mức 1,67m.
Một số nơi từ khu vực Hòa Bình đến Thanh Hóa có mưa to và dông rộng khắp, nguy cơ sạt lở và ngập úng cục bộ.