Thứ bảy, 07/12/2019

dự báo thời tiết – tin tức, hình ảnh nóng nhất về dự báo thời tiết

Tin tức dự báo thời tiết, Hình ảnh dự báo thời tiết, Video dự báo thời tiết mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất dự báo thời tiết

Trong hai ngày 27-28/11, dự báo triều cường sẽ đạt đỉnh vào buổi chiều, đúng giờ tan tầm nên nguy cơ cao về tắc nghẽn giao thông do ngập úng.
Sáng sớm 19/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ; ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc cấp 6, giật cấp 8.
Áp thấp nhiệt đới dịch chuyển rất chậm, sức gió giật cấp 8 và có khả năng tiếp tục mạnh lên thành bão ngay trên Biển Đông trong đêm nay (5/11).
Sau khi đổ bộ vào các tỉnh Bình Định - Phú Yên, bão số 5 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, mưa lớn xuất hiện miền Trung.
Theo thống kê chưa đầy đủ, tính đến 21h (giờ địa phương) đã có 2 người chết, 3 người mất tích và hơn 60 người bị thương.
Cơn bão Hagibis khiến hai trận đấu bóng bầu dục World Cup phải hủy bỏ và giao thông bị tê liệt, nhà cửa bị xé toạc.
Do ảnh hưởng của rìa phía Nam rãnh áp thấp kết hợp với hoạt động của gió mùa Tây Nam nên ở Tây nguyên và Nam bộ tiếp tục có mưa.
Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, từ ngày 3/5, miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh mới.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 17/4, các địa phương trên cả nước vẫn tiếp tục hình thái thời tiết như những ngày qua.
Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia cho biết vào tối 4/2, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có khả năng chịu tác động bởi một khối không khí lạnh yếu.
Hà Nội có trời nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi; đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.
Dự báo trong 24 giờ tới, vùng áp thấp di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, mỗi giờ đi được 10-15 km khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.
Thời tiết miền Bắc xuất hiện sương mù vào sáng sớm, miền Nam vẫn tiếp tục có mưa.
Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam đang hoạt động mạnh, trong 2 ngày cuối tuần tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông nhiều nơi.
Miền Bắc nắng nóng gay gắt nhất trong năm 2018, có nơi lên đến 40 độ C, ngoài ra các tỉnh miền núi vẫn có thể có mưa dông vào buổi chiều.