Thứ hai, 27/05/2019

du lịch – tin tức, hình ảnh nóng nhất về du lịch

Tin tức du lịch, Hình ảnh du lịch, Video du lịch mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất du lịch

Nhờ sự kết hợp của hai cuộc thi làm vườn độc đáo, đến London trong thời gian lễ hội hoa Chelsea, bạn sẽ được đắm mình trong biển sắc màu.
Một chuyến đi biển vào mùa hè không những giúp bạn quên hết cái nóng và xua tan căng thẳng mà còn cải thiện sức khỏe.
Từ ngày 1.6, Vietnam Airlines triển khai hai chương trình tặng vé máy bay dành riêng cho trẻ em dưới 12 tuổi và học sinh giỏi.
Một chuyến du lịch thực sự trọn vẹn được tính bằng những trải nghiệm bạn có được và niềm vui mà chuyến đi mang lại cho bạn.
Nếu bạn đang có kế hoạch đưa con đi du lịch hoặc đi học nước ngoài thì nhất định phải nghĩ đến việc làm hộ chiếu cho con.
Nếu bạn đang ở TP.HCM, dù là thường trú hay tạm trú, thì bạn hãy tìm đến các địa chỉ sau để làm hộ chiếu.
Trang European Best Destinations công bố danh sách 10 thành phố châu Âu thời thượng hàng đầu năm 2019.
Đó là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Gắn kết gia đình” do Công ty CP Truyền thông Du lịch Việt thực hiện. Chương trình diễn ra từ 15/5 tới 31/7/2019
Đài Loan có khí hậu ấm áp quanh năm vì Đài Loan là một hòn đảo tương đối nhỏ, gió biển làm mát không bao giờ nóng bức ở đây.
Phỏng vấn visa hầu hết là rào cản lớn nhất của những ai đang xin du lịch nước ngoài, và đối với những người xin visa Đài Loan cũng vậy.
Nhiều người Việt rất say mê với những sản phẩm “Made in Korea”, điển hình là đồ ăn, mỹ phẩm, thời trang, đồ làm đẹp...
Để ra nước ngoài, bạn bắt buộc phải có hộ chiếu trước khi xin giấy thông hành hay visa.
Khi nhập cảnh vào Đài Loan, có cần Visa hay không?.
Bà Én bán cho du khách nước ngoài 1,7kg măng cụt với giá 100.000 đồng, nhưng không trả lại tiền thừa khi khách đưa 1 triệu đồng.
Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt thị trường, các sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng ở Bãi Cháy, Hạ Long đã được hoàn thiện...