Thứ hai, 24/02/2020

EU – tin tức, hình ảnh nóng nhất về EU

Tin tức EU, Hình ảnh EU, Video EU mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất EU

Ngao Giao Thủy có chất lượng tốt và an toàn là do EU đánh giá vùng nuôi ngao của huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định) là vùng nuôi an toàn.
Trong một tài liệu dự thảo trước cuộc họp giữa các lãnh đạo châu Âu ký ngày 27/10, cho thấy EU sẽ đồng ý gia hạn Brexit thêm 3 tháng tới 31/1/2020.
Trong 9 tháng đầu năm 2019, xuất khẩu tôm, cá tra và mực, bạch tuộc sụt giảm nghiêm trọng.
Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tuyên bố áp thuế lên 7,5 tỉ USD hàng hóa lên EU kể từ ngày 18/10 tới.
Xe điện đầu tiên của một nhà sản xuất Trung Quốc có mặt trên thị trường châu Âu
Đảng Bảo thủ muốn tổng tuyển cử diễn ra trước Brexit và trước ngày họp hội đồng EU vào ngày 17/10.
Theo một cuộc khảo sát của Hội đồng CFO toàn cầu, đa số các giám đốc tài chính cho rằng một Brexit không thoả thuận là kết quả khả dĩ nhất.
EU thay đổi quy định về kiểm dịch thực vật đối với nông sản nhập khẩu, các doanh nghiệp Việt Nam chú ý để đáp ứng yêu cầu.
Toyota sẽ phải dừng hoạt động sản xuất trong ngày đầu tiên của Brexit (1/11/2019) và sau đó sẽ khôi phục hoạt động vào ngày 4/11 hoặc 5/11.
Theo các chuyên gia, Mỹ đã thiệt hại nhiều hơn từ cuộc chiến thương mại toàn diện với EU so với cuộc xung đột hiện tại với Trung Quốc.
Các doanh nghiệp và người tiêu dùng đang dự trữ các hàng hóa cơ bản, như cá ngừ đóng hộp, vì sợ thiếu lương thực do ảnh hưởng Brexit.
Liên minh châu Âu (EU) vừa có quyết định ngăn chặn 5 quốc gia tiếp cận thị trường tài chính ở khu vực này, có thể ảnh hướng đến Anh hậu Brexit.
Trong Chính phủ của ông Boris Johnson, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Bộ trưởng Bộ Ngoại Giao, Bộ trưởng Bộ Nội Vụ đều thay bằng những gương mặt mới.
Không có nhiều động lực và nền kinh tế Anh, vốn đang gánh chịu mức nợ công, nợ cá nhân cao sẽ trở nên dễ tổn thương hơn trước một cú sốc.
Harmony là tên gọi nền tảng mà Huawei vừa đăng ký tại châu Âu, hướng tới các thiết bị di động và máy tính.