Thứ năm, 17/10/2019

facebook – tin tức, hình ảnh nóng nhất về facebook

Tin tức facebook, Hình ảnh facebook, Video facebook mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất facebook

Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Cá nhân Thổ Nhĩ Kỳ (KVKK) cho biết, giới chức nước này đã phạt Facebook 1,6 triệu lira (282.000 USD) do lỗi bảo mật dữ liệu.
Nhiều công ty tài trợ cho Libra không muốn thu hút sự giám sát của cơ quan quản lý, vì thế họ đã từ chối các yêu cầu hỗ trợ cho Facebook.
Từ rạng sáng 27/9, Facebook bắt đầu thử nghiệm tắt bộ đếm số lượt like bài viết tại Australia – theo Tech Crunch.
Đồng tiền điện tử Libra của Facebook sẽ được thử nghiệm cuối năm nay và đưa vào sử dụng trong nửa đầu năm 2020.
Phần mềm iPhone tiếp theo của Apple – iOS 13 đã bắt đầu thấy một thông báo bất ngờ trên thiết bị của họ: “Facebook muốn sử dụng Bluetooth”.
Tối qua, Lotus Mạng xã hội chính thức ra mắt và vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng AppStore về hạng mục mạng xã hội tại Việt Nam.
Facebook càng ngày có sức ảnh hưởng rất lớn tới con người, kéo theo nhiều hành động đi ngược với đạo đức lối sống và những quy định của pháp luật.
Giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng bị lực lượng kiểm tra ở 1 tụ điểm ăn chơi và dương tính với ma túy nên đã bị Công an đưa đi cai nghiện.
Facebook có thể sẽ xóa chức năng xem số người thích (like) bài viết trên dòng thời gian (news feed).
Một tài khoản Facebook có tên Mặc Ngôn đã bị phạt 10 triệu đồng do hành vi tung tin đồn thất thiệt về vụ án chặt đầu dã man.
Sau hơn một năm nghiên cứu, mạng xã hội Lotus sẽ ra mắt vào ngày 16/9, gia nhập hệ thống mạng xã hội tại Việt Nam bên cạnh "ông lớn" Facebook.
Nhiều người dùng Facebook không khỏi hoang mang khi nhận được thông tin mạng xã hội này sắp bỏ tính năng chat nhóm trong Messenger.
Amazon đang ngày càng vượt qua Facebook trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, khi mà họ có nhiều tính năng và đánh đúng đối tượng khách hàng hơn.
Theo thông báo từ Bloomberg, Facebook đã chi trả hàng trăm hợp đồng cho các nhà thầu bên ngoài để biên dịch và đánh giá các đoạn ghi âm của người dùng.
Theo Bloomberg, Facebook mới đây đã chi trả cho hàng trăm đối tác để nghe lén những cuộc hội thoại của người dùng nhằm phục vụ cho hệ thống AI của mình.