Thứ năm, 18/07/2019

facebook – tin tức, hình ảnh nóng nhất về facebook

Tin tức facebook, Hình ảnh facebook, Video facebook mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất facebook

Ngày 12/7, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) đã phê chuẩn án phạt tài chính 5 tỷ USD đối với Facebook về việc gây rò rỉ thông tin khách hàng.
Tổng thốn Donald Trump hôm 11/7 cho biết ông không phải là người hâm mộ tiền ảo và Facebook có thể cần một điều lệ ngân hàng để ra mắt Libra.
Hãng tin Bloomberg dẫn lời ông Powell cho rằng cần phải giải quyết những câu hỏi lớn trước khi tạo ra đồng tiền kỹ thuật số riêng Libra.
Larry Sanger đồng sáng lập Wikipedia vào năm 2001 và ông không hài lòng với cách thức Internet phát triển trong gần hai thập kỷ kể từ đó.
Sáng 5/7, phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Nguyễn Thanh Long đã giới thiệu các tính năng, trực tiếp trải nghiệm Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET).
Cơ quan Giám sát cạnh tranh của Anh đã mở một cuộc điều tra cả Facebook và Google đối với sự thống trị của họ trong thị trường quảng cáo điện tử.
Theo công cụ DownDetector, khoảng 21h30 hôm 3/7, Facebook bất ngờ bị lỗi hình ảnh khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng hoang mang.
Hạ viện Mỹ yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền ảo Libra cũng như ví điện tử Calibra vì nguy cơ nó có thể gây ra cho toàn cầu.
Một loạt sản phẩm của công ty như Facebook, Messenger và Instagram sẽ cùng biến mất trên hệ điều hành di động của Microsoft.
Châu Thanh Vũ, nghiên cứu sinh tiến sĩ ngành kinh tế tại ĐH Harvard đã có bài chia sẻ và đánh giá của mình về đồng tiền facebook này
Libra sẽ cho phép người dùng giao dịch với nhau bằng số tài khoản không được liên kết với tài khoản thực.
Facebook đang trở thành một ngân hàng Trung ương với siêu quyền lực, thách thức toàn bộ hệ thống tài chính truyền thống.
Làm thế nào Jan Koum, người sáng lập WhatsApp, vượt qua nghịch cảnh và trở thành một tỷ phú công nghệ tự thân?.
Tiền ảo Libra của Facebook một khi ra đời sẽ đẩy phần lớn quyền kiểm soát chính sách tiền tệ từ các Ngân hàng Trung ương sang các công ty tư nhân.
Libra giống như một loại tiền ổn định, có tất cả các đặc điểm của một loại tiền tệ pháp định, khác với Bitcoin thường lên xuống thất thường.