Thứ hai, 09/12/2019

facebook – tin tức, hình ảnh nóng nhất về facebook

Tin tức facebook, Hình ảnh facebook, Video facebook mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất facebook

Mới đây, Facebook đã công bố kế hoạch ra mắt một công cụ mới cho phép người dùng Facebook chuyển ảnh và video trên Facebook của họ sang tài khoản Google Photos.
EU mở các cuộc điều tra về hoạt động quản lý dữ liệu của Google và Facebook, xem hai công ty này có tuân thủ quy định của EU hay không.
Mới đây, Facebook giới thiệu ứng dụng nghiên cứu thị trường Viewpoints tại Mỹ. Người tham gia ứng dụng sẽ được trả tiền khi thực hiện các bài khảo sát.
Hàng trăm người dùng đã bị ảnh hưởng khi Facebook và Twitter tiết lộ dữ liệu cho các nhà phát triển bên thứ ba.
Để dẫn dụ người dùng Facebook thiếu cảnh giác đăng nhập vào các đường link giả mạo, các đối tượng thường dùng 3 thủ đoạn lừa đảo.
Cổ phiếu Facebook hiện giao dịch quanh mức 184 USD/cổ phiếu, nếu bạn đầu tư 1.000 USD vào lúc IPO số tiền này trở thành gần 4.900 USD tính tới ngày 24/10/2019.
Giám đốc điều hành Facebook khẳng định họ sẽ không phát hành đồng Libra cho đến khi được Mỹ phê chuẩn đầy đủ theo quy định.
Pháp, Đức và Italia ra sức ngăn chặn dự án tiền điện tử Libravì dự án này có thể đe dọa chủ quyền quốc gia.
Thất bại trong việc ngăn chặn vụ kiện tập thể về cáo buộc lạm dụng dữ liệu nhận dạng gương mặt, Facebook đối mặt với nguy cơ bị phạt 35 tỷ USD.
Theo nghiên cứu, một người trung bình dành 24 giờ một tuần để lên mạng và lướt web – tương đương với cả một ngày sử dụng Internet.
Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Cá nhân Thổ Nhĩ Kỳ (KVKK) cho biết, giới chức nước này đã phạt Facebook 1,6 triệu lira (282.000 USD) do lỗi bảo mật dữ liệu.
Nhiều công ty tài trợ cho Libra không muốn thu hút sự giám sát của cơ quan quản lý, vì thế họ đã từ chối các yêu cầu hỗ trợ cho Facebook.
Từ rạng sáng 27/9, Facebook bắt đầu thử nghiệm tắt bộ đếm số lượt like bài viết tại Australia – theo Tech Crunch.
Đồng tiền điện tử Libra của Facebook sẽ được thử nghiệm cuối năm nay và đưa vào sử dụng trong nửa đầu năm 2020.
Phần mềm iPhone tiếp theo của Apple – iOS 13 đã bắt đầu thấy một thông báo bất ngờ trên thiết bị của họ: “Facebook muốn sử dụng Bluetooth”.