Thứ hai, 06/04/2020

FED – tin tức, hình ảnh nóng nhất về FED

Tin tức FED, Hình ảnh FED, Video FED mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất FED

Vàng tiếp tục là một loại tiền tệ thay thế hoàn hảo do tính ổn định và việc sử hữu loại tiền tệ này không gây mất mát bất cứ thứ gì.
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) ngày 30/10 vừa tiến hành đợt cắt giảm lãi suất lần thứ 3 liên tiếp, nhằm hỗ trợ nền kinh tế toàn cầu giảm tốc.
Chứng khoán Mỹ khởi sắc vào ngày 4/10, phục hồi trong bối cảnh kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ hạ lãi suất vào cuối tháng này
FED đã quyết định hạ lãi suất cơ bản giữa lúc gia tăng rủi ro và bất ổn do căng thẳng thương mại và kinh tế toàn cầu giảm tốc.
Kết thúc cuộc họp ngày 17/9, Cục dự trữ Liên bang Mỹ đã bơm hàng tỷ USD nhằm ngăn lãi suất ngắn hạn tăng cao đe doạ đến người tiêu dùng.
Chứng khoán Mỹ quay đầu tăng nhẹ vào ngày 17/9, nhưng đà tăng đã bị kìm hãm khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) bắt đầu cuộc họp chính sách.
Lãi suất thấp hơn có nghĩa là lợi nhuận thu về đối với mỗi khoản vay sẽ giảm. Điều này khiến giới ngân hàng lo lắng.
Giá vàng tuần tới (16-21/9) được chuyên gia dự đoán có thể tăng trở tại, khi thị trường đang mong đợi FED sẽ giảm lãi suất trong tuần tới.
Chủ tịch Fed đã có bình luận ôn hòa và lạc quan hơn về kinh tế Mỹ, mở khả năng tiếp tục cắt giảm lãi suất.
Ngày 11/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi Ngân hàng dự trữ liên bang Mỹ (FED) hạ lãi suất xuống 0% hoặc thấp hơn.
Lo ngại xung đột thương mại và công nghệ đang ảnh hưởng đến đầu tư và làm gia tăng các rủi ro cho nền kinh tế toàn cầu khiến lãi suất giảm.
Tổng thống Donald Trump muốn Fed phải cắt giảm lãi suất mạnh hơn và nhanh hơn. Đồng thời chấm dứt chính sách thắt chặt định lượng của mình ngay lập tức.
Với công nghệ hiện nay, cần phải mất ba ngày để hoàn thành các giao dịch nhưng với dịch vụ FedNow, sẽ cho phép chuyển tiền ngay lập tức.
FED đã thông báo hạ lãi suất cơ bản từ biên độ 2,25-2,5% xuống biên độ 2-2,25%. Đây là lần hạ lãi suất cơ bản lần đầu tiên kể từ năm 2008.
Fed cắt giảm lãi suất cơ bản 0,25% từ biên độ 2,25-2,5% xuống 2-2,25%. Các quan chức Fed đã bỏ phiếu thông qua quyết định nói trên với tỷ lệ áp đảo.