Thứ tư, 01/04/2020

forbes – tin tức, hình ảnh nóng nhất về forbes

Tin tức forbes, Hình ảnh forbes, Video forbes mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất forbes

Một cậu bé 8 tuổi chuyên đánh giá đồ chơi trên YouTube đã được Forbes vinh danh người có thu nhập cao nhất trong năm 2019.
Vào sáng 12/12, tài sản của ông Nguyễn Đăng Quang-Chủ tịch Tập đoàn Masan chỉ còn 980 triệu USD, giảm 25% so với khi ông được công nhận tỷ phú.
Jack Ma, người sáng lập Tập đoàn Alibaba, đứng đầu danh sách người giàu Trung Quốc của Forbes trong năm thứ hai liên tiếp.
Theo Forbes, với hơn 3 nghìn km đường bờ biển nên Việt Nam không thiếu những bãi biển đẹp.
Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2019. Trong đó, Apple dẫn đầu với giá trị thương hiệu gần 206 tỷ USD.
Danh sách Forbes' Global 2000 lần thứ 17 vinh danh những công ty lớn nhất thế giới đã được niêm yết trên sàn chứng khoán.
Lần đầu tiên, Forbes công nhận và xếp hạng Việt Nam có 5 tỉ phú USD với ba gương mặt cũ và hai cái tên lần đầu xuất hiện.
Bettencourt Meyers bước chân vào danh sách tỉ phú lần đầu tiên sau khi mẹ của bà, bà Liliane Bettencourt, qua đời vào tháng 9/2017.
Tạp chí Forbes Việt Nam hôm 4/3 chính thức công bố danh sách 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 trong số báo đặc biệt tháng 3/2019.
Các nhân vật bao gồm nhiều lứa tuổi và nghề nghiệp khác nhau từ sản xuất phim, chứng khoán, thể thao, ảo thuật...
Chỉ 3 ngày sau khi không còn nằm trong danh sách tỷ phú USD, ông Trần Đình Long đã xuất hiện trở lại trong cập nhật mới nhất của Forbes.
Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những tỷ phú giàu nhất Trung Quốc, trong đó top 10 chủ yếu thuộc lĩnh vực công nghệ và bất động sản.
Tổng Giám đốc Vinamilk là người phụ nữ duy nhất được Forbes Việt Nam vinh danh với giải thưởng “Thành tựu trọn đời”.
Từ vị trí 278 trên 400 người giàu nhất nước Mỹ năm 2017, tỷ phú Hoàng Kiều đã không còn nằm trong danh sách này theo xếp hạng mới nhất của Forbes.
Forbes đang tìm kiếm những nhà sáng tạo trẻ tuổi và các doanh nhân đến từ châu Á để gia nhập hàng ngũ của cộng đồng Under 30 toàn cầu.