Thứ tư, 01/04/2020

ford – tin tức, hình ảnh nóng nhất về ford

Tin tức ford, Hình ảnh ford, Video ford mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất ford

Có đến 65 nâng cấp ở phiên bản đặc biệt Harley-Davidson GMC Sierra so với bản tiêu chuẩn, giá bán tương đương 2,2 tỷ đồng.
Bước sang tháng 12, giá bán Ford giữ nguyên, dao động từ 554 -1,399 triệu đồng, riêng hai phiên bản của mẫu SUV Ford Explorer có giá bán trên 2 tỷ đồng
Mẫu crossover lấy cảm hứng từ dòng xe thể thao biểu tượng, cạnh tranh Tesla Model Y.
Giá bán các mẫu xe Ford dao động từ 554-1.399 triệu đồng, riêng hai phiên bản của mẫu SUV Ford Explorer có giá bán trên 2 tỷ đồng.
Trong tháng 10 này, nhiều dòng Ranger, EcoSport, Fiesta Ford Focus, Everest, New Explorer, Transit... có chương trình khuyến mãi.
Công năng mạnh mẽ và những trang bị an toàn của các loại xe gầm cao khiến người tiêu dùng chi tiền sở hữu chúng.
Giá xe Ford tháng 09/2019 tại Việt Nam có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các dòng xe Explorer, Everest tung các gói khuyến mãi lên đến hàng trăm triệu đồng.
Giá xe Ford tháng 8/2019 không có nhiều thay đổi so với tháng trước, hầu hết đều được giữ nguyên ở đa số các mẫu xe.
Gia đình tôi có xe pickup hiệu Ford Ranger. Xin hỏi, chiều cao tối đa có thể chở hàng hoá trên thùng phía sau của xe là bao nhiêu?
Giá xe Ford tháng 7/2019 có nhiều điều chỉnh giảm nhẹ so với tháng trước, mức giảm dao động từ 10-20 triệu đồng.
Trong tháng này, Ford Everest Ambiente giảm đến 140 triệu đồng, tiếp tục đà giảm trong tháng trước. Ngoài ra có một số mẫu xe cũng giảm nhẹ vài chục triệu đồng.
Ford vừa tuyên bố cắt giảm 7.000 việc làm, tức 10% lực lượng lao động của hãng trên toàn cầu sẽ bị sa thải hoặc tự nguyện nghỉ việc, theo Theguardian.
Bộ Tư pháp Mỹ đã mở cuộc điều tra hình sự về quy trình cấp phép khí thải cho tập đoàn sản xuất xe hơi Ford Motor Co tại Mỹ.
Trên trang mua bán xe, một người đang bán chiếc bán tái cỡ lớn Ford F-150 Limited chạy lướt năm sản xuất 2016 với mức giá 3,2 tỷ đồng