Thứ bảy, 14/12/2019

GDP – tin tức, hình ảnh nóng nhất về GDP

Tin tức GDP, Hình ảnh GDP, Video GDP mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất GDP

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) tin rằng một trong những quốc gia nhỏ nhất Nam Mỹ có thể sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong năm tới.
Ban Chỉ đạo điều hành giá dự báo kiểm soát lạm phát bình quân năm 2019 trong mức từ 3,3 – 3,5%.
Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đang đối mặt thách thức về tăng trưởng kinh tế, có xu hướng chậm lại trong cuộc đua với các khu vực kinh tế khác.
Tăng trưởng GDP năm 2019 được dự báo sẽ giảm còn 6,6% là do sức cầu bên ngoài yếu đi và chính sách tài khóa, tín dụng bị thắt chặt.
Cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ đang tiếp tục leo thang và sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều nước khác, trong đó có Việt Nam.
Quốc gia nghèo thứ hai Nam Mỹ đang rơi vào tình huống sắp vọt lên giàu nhất trong khu vực, thậm chí là cả thế giới.
Tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý I tăng 6,79% so với cùng kỳ năm trước, tuy thấp hơn mức tăng của quý I/2018 nhưng cao hơn quý I các năm 2011-2017.
Doanh thu hằng năm của các công ty như Apple, Microsoft và Walmart lớn đến mức lấn át cả nền kinh tế của nhiều quốc gia trên toàn cầu.
Thêm vào đó, những mức áp thuế mới từ Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng là yếu tố khiến cho nền kinh tế này gặp nhiều khó khăn trong năm 2019.
Hai thách thức là tăng trưởng kinh tế vững mạnh trong môi trường kinh tế toàn cầu nhiều biến động và quản trị sự bất bình đẳng kinh tế-khoảng cách giàu nghèo.
Những lĩnh vực xuất khẩu của Việt Nam được dự đoán tăng trưởng là dệt may, giày dép, sản phẩm công nghiệp cần nhiều lao động, nông thủy sản , thực phẩm…
Ngân hàng Standard Chartered dự báo, Việt Nam sẽ tăng trưởng ổn định ở mức 6,9% trong năm 2019 với trọng tâm đặt vào tăng trưởng bền vững.
Năm 2018 khép lại với những con số rất ấn tượng, khẳng định 2018 là một năm thành công của kinh tế Việt Nam và tạo đà để 2019 bức phá!
Kinh tế Việt Nam trong năm 2019 được dự báo sẽ tăng trưởng ở mức 6,6%, thấp hơn 0,2% so với năm 2018, lạm phát tăng 4% so với cùng kỳ.