Thứ hai, 27/01/2020
Thành viên Tổ tư vấn của Thủ tướng kiến nghị Chính phủ cần có biện pháp quản lý đối với tiền ảo Bitcoin với nhiều nguy cơ "bong bóng"...
Thị trường Bitcoin hôm nay 23/12 được cho là khá ảm đạm khi giá trị đã giảm mạnh và nhanh so với các phiên giao dịch trong tuần.
Một động thái bất ngờ khi trong chiều nay, 21/12, giá Bitcoin đã rơi về trạng thái như đầu tháng 12 với mức giảm còn 13.000 USD.
Từ ngày 1/1/2018, sử dụng bitcoin và các loại tiền ảo khác có thể bị phạt tù tới 3 năm.
Thị trường Bitcoin tiếp tục trầm lắng khi sự mạo hiểm của nhà đầu tư hạn chế, khiến giá rớt nhanh gần 4.000 USD kể từ khi đạt 20.000 USD vào 18/12.
Việc thanh toán này theo Ngân hàng Nhà nước là không hợp pháp và sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt mức cao nhất 200 triệu đồng.
Tín hiệu thận trọng của các nhà đầu tư chuyển sang đồng tiền ảo khác đã khiến Bitcoin hạ giá không phanh, dự kiến tiếp tục giảm trong hôm nay 20/12.
Reuters ngày 19/12 dẫn lời các nhà nghiên cứu cho biết, tin tặc Triều Tiên đã kiếm được hàng chục triệu USD từ các vụ tấn công mạng nhằm vào tiền ảo.
Hình thức thanh toán này được đánh giá có lợi cho cả người mua lẫn người bán, vì hoàn tất rất nhanh do Bitcoin biến động lớn.
Giá Bitcoin hôm nay 19/12 được dự đoán sẽ lấy lại đà tăng trưởng mạnh sau khi có một biến động giá mạnh vào đầu tuần.
Trên một số sàn giao dịch tiền ảo lớn như Bittrex, poloniex.com, wex.nz,..... lượng truy cập từ Việt Nam luôn nằm trong top 5.
Thị trường Bitcoin vừa tái diện kịch bản tăng cuối tuần và giảm đầu tuần, khiến nó trở thành kênh đầu tư mạo hiểm rủi ro nhất hiện nay.
Pháp muốn G20 họp để thảo luận các vấn đề liên quan đồng tiền ảo Bitcoin, đánh giá về những rủi ro cũng như các khả năng để điều chỉnh nó.
Chiều 17/12, giá Bitcoin đã chính thức đạt hơn 20.000 USD, sau nhiều phân tích đáng lẽ con số đã đạt 2 tuần trước đó.
Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh TP.HCM đã tiếp nhận 98 tờ khai nhập khẩu gần 1.500 bộ máy xử lý dữ liệu tự động giải mã Bitcoin và Litecoin.