Thứ sáu, 21/02/2020

giá ETH hôm nay – tin tức, hình ảnh nóng nhất về giá ETH hôm nay

Tin tức giá ETH hôm nay, Hình ảnh giá ETH hôm nay, Video giá ETH hôm nay mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất giá ETH hôm nay

Giá tiền ảo hôm nay 16/1 chứng kiến đồng Bitcoin tiếp tục đà tăng mạnh lên gần đỉnh 9.000 USD, trong khi đó thị trường đồng loạt hồi phục.
Giá tiền ảo hôm nay 13 chứng kiến đồng Bitcoin tăng lên ngưỡng 8.100 USD, chuyên gia cho rằng Bitcoin đang trở thành nơi trú ẩn an toàn giống như vàng.
Giá tiền ảo hôm nay 4/1 chứng kiến đồng Bitcoin có mức tăng nhẹ, nhiều chuyên gia lo ngại đồng tiền ảo này có nguy cơ giảm sâu.
Giá tiền ảo hôm nay 2/1 chứng kiến mức tăng nhẹ, sau khi nhiều chuyên gia về tiền ảo cho rằng Bitcoin có khả năng sẽ tăng lên 10.000 USD
Giá tiền ảo hôm nay 30/12 chứng kiến đồng Bitcoin có mức tăng nhẹ, các chuyên gia dự đoán đồng tiền này sẽ hồ phục khi áp lực bán được hấp thu.
Giá tiền ảo hôm nay 26/12 chứng kiến đồng Bitcoin có mức giảm nhẹ, tuy nhiên vẫn vững vàng trên ngưỡng 7.200 USD, trong khi thị trường chìm trong sắc đỏ.
Giá tiền ảo hôm nay 24/12 chứng kiến đồng Bitcoin có mức tăng nhẹ, giúp cho thị trường tiền ảo hồi phục trong sắc xanh.
Giá tiền ảo hôm nay 21/12 chứng kiến đồng Bitcoin có mức tăng nhẹ, điều này cũng giúp cho thị trường tiền ảo có phiên khởi sắc.
Giá tiền ảo hôm nay 20/12 chứng kiến đồng Bitcoin tăng mạnh hơn 500 USD lên mức 7.100 USD, giúp thị trường tiền ảo hồi phục trong sắc xanh.
Giá tiền ảo hôm nay 19/12 chứng kiến đồng Bitcoin tiếp tục giảm, các đồng tiền lớn khác như Ethereum và XRP có mức giảm lên đến hơn 5%.
Giá tiền ảo hôm nay 18/12 chứng kiến đồng Bitcoin có mức giảm mạnh xuống đáy thấp nhất 8 tháng, khiến thị trường tiền ảo chìm trong sắc đỏ.
Giá tiền ảo hôm nay 22/11 chứng kiến đồng Bitcoin giảm mạnh, tuột xuống dưới ngưỡng 7.900 USD, thị trường tiền ảo cũng có phiên chìm trong sắc đỏ.
Thị trường IBO khả quan sau khi nhiều hãng công nghệ lớn lẫn cơ quan chính phủ ứng dụng vào quản lý đã giúp giá Ethereum hôm nay 11/4 khởi sắc.
Giải pháp Blockchain của Ethereum (Eth) được chính phủ Chile dùng quản lý thống kê ngành năng lượng dự báo sẽ giúp khởi sắc đồng tiền ảo này trong thời gian tới.
Sàn môi giới trực tuyến Monex Group (Nhật) xác nhận mua lại Coincheck đã giúp thị trường tiền ảo xanh sắc, trong đó đáng chú ý có Ethereum (Eth) và NEM.