Chủ nhật, 18/08/2019

giá heo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về giá heo

Tin tức giá heo, Hình ảnh giá heo, Video giá heo mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất giá heo

Giá heo hơi tại các vùng miền có xu hướng tăng chậm lại sau nhiều ngày liên tục tăng nhanh tại các vùng miền trong cả nước.
Giá heo hơi tại các tỉnh phía Nam đang tăng nhanh, có thể bắt kịp giá heo hơi các tỉnh miền Bắc trong những ngày tới.
Giá heo hơi liên tục tăng trong những ngày qua. Tại nhiều địa phương người nuôi đã có tâm lý giá sẽ còn tăng nên không vội bán heo thời điểm này.
Ngay khi giá heo hơi hồi phục, giá heo giống trên thị trường tăng vọt, nhiều nơi tăng gấp đôi trong thời gian ngắn do nhu cầu tái đàn.
Ngày 12/8, một số doanh nghiệp chăn nuôi lớn điều chỉnh tăng giá heo thịt bán ra thị trường thêm 1.000 đồng/kg, giá heo hơi tiếp tục tăng.
Sau khi xuất hiện thông tin một số tỉnh biên giới, các đầu mối đã xuất tiểu ngạch heo sống qua Trung Quốc, giá heo thịt trong nước tiếp tục tăng cao.
Giá heo hơi tại nhiều địa phương tăng liên tục khiến nhiều hộ nuôi quyết định không vội bán, bất chấp nguy cơ nhiễm dịch tả heo châu Phi.
Giá heo hơi tại nhiêu tỉnh miền Bắc đã chạm mốc 46.000 đồng/kg, các tỉnh miền Trung và miền Nam đà tăng cũng rõ hơn.
Giá thịt heo bán lẻ tại các chợ truyền thống TP.HCM tăng nhẹ sau khi giá thịt heo sỉ tại các chợ đầu mối tăng.
Đà tăng giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc không còn nhanh như những ngày trước, trong khi đó, một số tỉnh phía Nam giá bắt đầu tăng nhanh.
Giá heo hơi tại nhiều tỉnh thành miền Bắc đã lên mức 45.000 đồng/kg trong khi tại các tỉnh phía Nam giá cũng tăng trên diện rộng.
Giá heo hơi tại nhiều tỉnh miền Bắc đã lên mức 43.000-44.000 đồng/kg, đà tăng giá chưa có dấu hiệu dừng lại.
Giá heo hơi từ các trại của doanh nghiệp liên tục được điều chỉnh tăng, tuy nhiên thị trường không tăng rầm rộ như những lần điều chỉnh trước.
Nguồn cung heo thịt từ các tỉnh miền Trung, miền Nam giảm khiến giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc có xu hướng tăng.
Giá heo hơi tại miền Trung, miền Nam được các doanh nghiệp chăn nuôi điều chỉnh tăng thêm 1.000 đồng/kg ngày 1/8, thị trường heo thịt sôi động hơn.