Thứ bảy, 28/03/2020

giá thịt – tin tức, hình ảnh nóng nhất về giá thịt

Tin tức giá thịt, Hình ảnh giá thịt, Video giá thịt mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất giá thịt

Sau khi giá heo sỉ (heo mảnh) tại các chợ đầu mối tăng cao, giá thịt heo bán lẻ tại các chợ truyền thống của TP.HCM tăng thêm 1.000-2.000 đồng/kg.
Những ngày qua, mưa bão hoành hành tại khu vực Bình Định khiến các mặt hàng thực phẩm tươi sống đến vật dụng giằng chống nhà bán chạy như “tôm tươi”.
Theo Sở Công thương TP.HCM, để ổn định thị trường từ nay đến Tết Nguyên đán, Sở sẽ tập trung theo dõi sát thị trường thịt heo.
Đợt tăng giá heo hơi lê mức kỷ lục chỉ xảy ra tại các tỉnh phía Bắc nên giá thịt heo bán lẻ tại TP.HCM chưa chịu tác động.
Bất chấp giá heo hơi tại phía Nam chững lại những ngày gần đây, giá thịt heo sỉ (heo mảnh) tại các chợ đầu mối vẫn tăng.
Sau khi các doanh nghiệp cung ứng thịt heo thuộc chương trình bình ổn giá của TP.HCM tăng giá bán, hiện giá heo trên thị trường có sự chênh lệch đáng kể.
Thịt heo và xăng dầu được cho là hai nhóm hàng có mức tăng mạnh khiến chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10 tăng 0,59%.
Giá heo hơi giảm liên tiếp, nguồn heo từ các doanh nghiệp chăn nuôi có thể khiến giá thịt heo trên thị trường bớt căng thẳng.
Số liệu từ Cục Hải quan TP.HCM cho thấy, tổng sản lượng thịt heo nhập khẩu từ đầu năm đến nay là 10.820 tấn.
Giá thịt heo bán lẻ tại các chợ của TP.HCM liên tục tăng, hiện giá cao hơn cả siêu thị, điều này khiến các doanh nghiệp muốn điều chỉnh giá bán.
Trái với đà tăng phi mã vào tuần trước, giá heo hơi tại các chợ đầu mối của TP.HCM không ghi nhận tăng thêm.
Giá thịt heo bán sỉ và bán lẻ tại TP.HCM tăng thêm 2.000-3.000 đồng/kg so với một hai ngày trước đó do tác động từ giá heo hơi.
Giá thịt heo bán lẻ tại các chợ truyền thống đang chịu sức ép rất lớn từ đợt tăng giá heo hơi, heo mảnh liên tục trong những ngày gần đây.
Giá tăng đã kích thích các đầu mối tăng nguồn thịt heo về các chợ đầu mối khiến giá thịt heo sỉ (heo mảnh) có xu hướng giảm.
Giá heo hơi và giá thịt heo sỉ (heo mảnh) tăng liên tục những ngày qua khiến giá thịt heo bán lẻ tại các chợ truyền thống tại TP.HCM tăng theo.