Thứ ba, 10/12/2019
Dự báo giá vàng 10/12 tăng nhẹ khi thị trường chờ đợi cuộc họp Cục Dự trữ Liên bang Mỹ vào cuối tuần này và những diễn biến của thương mại.
Dự báo giá vàng 9/12 chứng kiếm mức giảm mạnh khi số việc làm tại Mỹ hồi phục trở lại trong tháng 11, điều này giúp thị trường chứng khoán lên đỉnh.
Giá vàng tuần tới (9 - 14/11) có sự nhận định khác nhau giữa Wall Street và Main Street, khi một bên bi quan còn bên kia lạc quan với giá vàng.
Dự báo giá vàng 7/12 chứng kiến mức giảm nhẹ, khi mới đây Tổng thống Trump đã có những phát biểu lạc quan về đàm phán thương mại Mỹ-trung.
Dự báo giá vàng 6/12 có mức tăng nhẹ phiên giao dịch ở châu Á và hiện vẫn ở trên mức 1.470 USD mặc dù đã giảm mạnh trong ngày hôm qua.
Dự váo giá vàng 5/12 giảm nhẹ trước những bất ổn mới liên quan đến thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung vào sáng hôm qua tại châu Á.
Dự báo giá vàng 4/12 có mức tăng nhẹ tại châu Á, vì thỏa thuận thương mại Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có thêm thông tin rõ ràng.
Dự báo giá vàng 3/12 có mức giảm mạnh tại châu Á trong bối cảnh đồng USD mạnh lên và dữ liệu PMI sản xuất tích cực từ Trung Quốc.
Dự báo giá vàng 2/12 có mức tăng mạnh, sau khi căng thẳng Mỹ-Trung đang trở nên phức tạp hơn, chấm dứt đà giảm 4 phiên liên tiếp.
Giá vàng tuần tới (2 - 7/12) được các chuyên gia ở Wall Street và Main Street dự đoán giảm, khi dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn dự báo.
Dự báo giá vàng 30/11 có mức tăng nhẹ ở châu Á khi chứng khoán bị ảnh hưởng bởi những lo ngại về Hồng Kông.
Dự báo giá vàng 29/11 phục hồi sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ký ban hành luật ủng hộ người biểu tình Hồng Kông, khiến thỏa thuận Mỹ-Trung lung lay.
Các chuyên gia Wall Street dự báo vàng có thể đạt đỉnh mọi thời đại, khi nhà đầu tư đã mua quyền chọn để thực hiện mua vàng với giá 4.000 USD/ounce.
Dự báo giá vàng 28/11 có mức giảm nhẹ tại châu Á, trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump tuyên bố thỏa thuận giai đoạn1 với Trung Quốc sắp hoàn tất,
Dự báo giá vàng 27/11 giảm nhẹ ở châu Á sau khi các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có nhiều dấu hiệu tiến triển tích cực.