Thứ năm, 18/07/2019
Giá vàng hôm nay 18/7 giảm ở thị trường châu Á sau khi xuất hiện các đồn đoán rằng Mỹ và Iran có thể sẵn sàng cho các cuộc đàm phán.
Giá vàng hôm nay 17/7 tăng nhẹ mặc dù Mỹ và Trung Quốc đều phát hành những dữ liệu có tính tích cực.
Giá vàng hôm nay 16/7 không có nhiều biến động sau khi Trung Quốc phát hành dữ liệu kinh tế thấp nhất 27 năm, nhưng bằng với mức kỳ vọng.
Giá vành hôm nay 15/7 có phiên tăng nhẹ kéo dài từ tuần trước sau khi FED không làm gì để xua tan kỳ vọng giảm lãi suất vào cuối tháng này.
Giá vàng tuần tới (15-20/7) được đa số các chuyên gia nhận định có thể đi ngang, do các phát ngôn của chủ tịch FED về vấn đề lãi suất.
Giá vàng hôm nay 13/7 tăng ở châu Á mặc dù dữ liệu lạm phát và việc làm ở Mỹ mạnh hơn dự kiến, trái ngược với lo ngại của FED.
Giá vàng hôm nay 12/7 đã tăng mạnh sau khi Cục Dự trữ Liên Bang Mỹ (FED) cho thấy rằng lãi suất chuẩn bị được cắt giảm trong thời gian tới.
Giá vàng hôm nay 11/7 đã giảm phiên thứ 4 liên tiếp khi các nhà đầu tư tiếp tục quay lưng lại với kỳ vọng về việc lãi suất sẽ cắt giảm.
Giá vàng hôm nay 10/7 đã giảm xuống dưới mức 1.400 USD trước khi có các bài phát biểu của nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ trong ngày mai.
Giá vàng 9/7 tăng nhẹ, các nhà đầu tư vẫn thận trọng trước phiên điều trần của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powell vào cuối tuần này.
Giá vàng hôm nay 8/7 đã giảm mạnh sau khi Mỹ công bố báo cáo việc làm cao hơn dự khiến, qua đó khiến USD tăng mạnh đẩy vàng xuống thấp.
Giá vàng tuần tới (8-13/7) được đa số các chuyên gia nhận định sẽ hồi phục tốt hơn, do những bất ổn trên thị trường đang leo thang.
Giá vàng hôm nay 6/7 giảm mạnh ở thị trường châu Á sau báo cáo việc làm lạc quan hơn dự báo từ Mỹ.
Giá vàng hôm nay 5/7 giảm nhẹ khi các nhà đầu tư cân nhắc mức tăng trên thị trường chứng khoán và khả năng giảm lãi suất của FED.
Giá vàng hôm nay 4/7 tăng ở thị trường châu Á trong bối cảnh lo ngại về thương mại toàn cầu đang có dấu hiệu suy thoái ngày càng gia tăng.