Thứ tư, 03/06/2020
Giá vàng hôm nay 4/9 tiếp tục giao dịch trong sắc xanh, sau khi mức thuế mới do Mỹ và Trung Quốc áp đặt đã khiến chứng khoán thế giới chao đảo.
Giá vàng hôm nay 31/8 giảm mạnh sau khi cả Trung Quốc và Mỹ cho biết các cuộc đàm phán thương mại giữa hai bên có thể được nối lại.
Giá vàng hôm nay 30/8 ổn định do thị trường chứng khoán giảm trước những lo ngại về suy thoái kinh tế và diễn biến trên mặt trận thương mại Mỹ-Trung.
Giá vàng hôm nay 29/8 giảm nhưng vẫn ở mức cao nhất trong 6 năm do lo ngại về tác động của cuộc chiến thương mại kéo dài giữa Mỹ-Trung.
Giá vàng hôm nay 28/8 tăng nhẹ so với hôm qua, sau khi Mỹ-Trung đang đạt những bước tiến nhằm hạ nhiệt căng thẳng thương mại.
Giá vàng hôm nay 27/8 có mức tăng nhẹ ở châu Á khi các nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn khỏi nỗi sợ chiến tranh thương mại.
Giá vàng trong nước sáng nay 26/8 tăng hơn 500.000 đồng/lượng, lên mức cao nhất trong nhiều tuần.
Giá vàng hôm nay 26/8 tiếp tục tăng trước những bất ổn chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, có chuyên gia cho rằng vàng lên trên 1.700 USD/ounce.
Giá vàng tuần tới (26-31/8) được chuyên gia dự đoán tiếp tục tăng mạnh, sau khi thương chiến Mỹ-Trung tiếp tục leo thang.
Giá vàng trong nước hôm nay 24/8 bất ngờ có phiên tăng mạnh vào cuối tuần, sau khi giá vàng thế giới tăng mạnh do căng thẳng Mỹ-Trung leo thang.
Giá vàng hôm nay 24/8 đã bất ngờ tăng mạnh lên đỉnh cao nhất 6 năm, sau khi Trung Quốc trả đũa Mỹ, khiến nhu cầu vàng trú ẩn tăng cao.
Giá vàng hôm nay 23/8 đã giảm nhẹ sau khi nhiều nhà đầu tư thất vọng vì Cục Dữ trữ Liên bang Mỹ không có kế hoạch cắt giảm lãi suất nào.
Giá vàng hôm nay 22/8 giảm ở thị trường châu Á trước thềm hội nghị chuyên đề rất được mong đợi tại Jackson Hole.
Giá vàng hôm nay 21/8 đã hồi phục về gần mức cao nhất trong 6 năm khi các nhà đầu tư đặt cược vào sự nới lỏng lãi suất của FED.
Giá vàng hôm nay 20/8 chứng kiến mức giảm mạnh sau khi thị trường chứng khoán châu Á phục hồi mạnh mẽ.