Thứ hai, 30/03/2020
Dự báo giá vàng 19/12 có mức tăng nhẹ khi rủi ro về Brexit quay trở lại cùng lúc với các dữ liệu kinh tế tích cực được công bố tại Mỹ.
Giá vàng hôm nay 16/12 chứng kiến mức tăng hơn 1,2%, ghi dấu mức cao nhất trong 1 tháng qua, đà tăng bất chấp những tín hiệu tích cực từ Mỹ-Trung.
Giá vàng tuần tới (16 - 21/12) được các chuyên gia ở Wall Street dự báo giảm, trong khi Main Street dự báo tăng mạnh.
Dự báo giá vàng 14/12 tăng nhẹ trong phiên giao dịch ở thị trường châu Á, dù Mỹ-Trung đã đạt được thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 về mặt nguyên tắc.
Dự báo giá vàng 13/12 có mức tăng nhẹ sau khi FED Kỳ quyết định giữ lãi suất và cho biết họ sẽ giữ mức lãi suất này trong suốt năm 2020.
Dự báo giá vàng 12/12 chứng kiến mức tăng nhẹ, khi các nhà đầu tư chờ đợi chính quyền của ông Trump có áp thuế lên hàng hóa Trung Quốc hay không.
Dự báo giá vàng 11/12 chứng kiến mức tăng nhẹ ở châu Á, trước cuộc họp của FED, và khi thuế quan của Mỹ sắp có hiệu lực trong tuần này.
Dự báo giá vàng 10/12 tăng nhẹ khi thị trường chờ đợi cuộc họp Cục Dự trữ Liên bang Mỹ vào cuối tuần này và những diễn biến của thương mại.
Dự báo giá vàng 9/12 chứng kiếm mức giảm mạnh khi số việc làm tại Mỹ hồi phục trở lại trong tháng 11, điều này giúp thị trường chứng khoán lên đỉnh.
Giá vàng tuần tới (9 - 14/11) có sự nhận định khác nhau giữa Wall Street và Main Street, khi một bên bi quan còn bên kia lạc quan với giá vàng.
Dự báo giá vàng 7/12 chứng kiến mức giảm nhẹ, khi mới đây Tổng thống Trump đã có những phát biểu lạc quan về đàm phán thương mại Mỹ-trung.
Dự báo giá vàng 6/12 có mức tăng nhẹ phiên giao dịch ở châu Á và hiện vẫn ở trên mức 1.470 USD mặc dù đã giảm mạnh trong ngày hôm qua.
Dự váo giá vàng 5/12 giảm nhẹ trước những bất ổn mới liên quan đến thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung vào sáng hôm qua tại châu Á.
Dự báo giá vàng 4/12 có mức tăng nhẹ tại châu Á, vì thỏa thuận thương mại Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có thêm thông tin rõ ràng.
Dự báo giá vàng 3/12 có mức giảm mạnh tại châu Á trong bối cảnh đồng USD mạnh lên và dữ liệu PMI sản xuất tích cực từ Trung Quốc.