Thứ hai, 30/03/2020

giá vàng SJC – tin tức, hình ảnh nóng nhất về giá vàng SJC

Tin tức giá vàng SJC, Hình ảnh giá vàng SJC, Video giá vàng SJC mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất giá vàng SJC

Dự báo giá vàng ngày 17/1 có mức tăng nhẹ bất chấp Mỹ và Trung Quốc ký kết thỏa thuận thương mại lịch sử.
Dự báo giá vàng có mức giảm mạnh khi lễ ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Mỹ và Trung Quốc được dự kiến diễn ra vào 15/1.
Dự báo giá vàng 14/1 có mức giảm mạnh khi thị trường chứng khoán châu Á khởi sắc trước lễ ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn 1.
Giá vàng hôm nay 13/1 có dấu hiệu tăng nhẹ khi mới đây Iran đã thừa nhận bắn hạ máy bay của Ukraine khiến toàn bộ 176 người thiệt mạng.
Dự báo giá vàng 11/1 có phiên giảm thứ 3 liên tiếp, khi căng thẳng giữa Mỹ và Iran đã hạ nhiệt, đà giảm có thể kéo dài sang tuần sau.
Dự báo giá vàng ngày 10/1 giảm mạnh khi căng thẳng giữa Mỹ-Iran hạ nhiệt, và Trung Quốc xác nhận sẽ ký kết thỏa thuận thương mại cũng làm giảm giá vàng.
Dự báo vàng 9/1 có mức tăng mạnh lên đỉnh gần 7 năm, sau khi Iran tấn công tên lửa đạn đạo vào căn cứ Mỹ ở Iraq.
Dự báo giá vàng 8/1 có mức giảm mạnh, rời mức cao nhất 6 năm sau khi bị tác động bởi những lo ngại về căng thẳng giữa Mỹ và Iran.
Dự báo giá vàng 6/1 sẽ chứng kiến mức tăng phi mã lên đỉnh 3 năm qua, khi căng thẳng Mỹ-Iran đang ngày càng có dấu hiệu nghiêm trọng hơn.
Giá vàng tuần tới (6 - 11/1) được các chuyên gia ở Wall Street và Main Street dự đoán tăng mạnh khi căng thẳng Mỹ-Iran leo thang.
Dự báo giá vàng 4/1 có mức tăng hơn 1% do căng thẳng leo thang tại Trung Đông sau khi Mỹ đã không kích giết chết một tướng quân đội Iran.
Giá vàng hôm nay 2/1 có mức giảm nhẹ từ đỉnh 4 tháng qua, tuy nhiên vẫn có mức cao ở đỉnh 3 tháng, khi thị trường vẫn tin tưởng vào vàng.
Dự báo giá vàng 31/12 có mức giảm nhẹ tại châu Á, khi các nhà đầu tư lạc quan trước tin tức Mỹ-Trung lên kế hoạch ký thỏa thuận.
Dự báo giá vàng 30/12 sẽ có mức tăng nhẹ, khi nhà đầu tư mua vào mạnh do lo ngại về những vấn đề chính trị tiềm ẩn.