Giá xe Nissan tháng 2/2019: Không giảm giá nhưng “tặng” tiền mặt, phí trước bạ

Thứ sáu, 22/02/2019 | 18:36 GMT+7

HOÀNG BẢO

Khách hàng mua xe sẽ được nhận quà tặng phụ kiện, 30 triệu đồng tiền mặt hoặc phí trước bạ, tùy dòng xe.

Không giảm giá bán cho các dòng xe hiện tại nhưng Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) và Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) tung ra chương trình khuyến mại ngay trong những ngày còn lại của tháng 2/2019.

Theo đó, khi mua xe Nissan tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc, ngoài các quà tặng phụ kiện, khách hàng sẽ được nhận ngay lì xì tiền mặt với giá trị khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Cụ thể, khi mua xe Nissan X-Trail V-series, Nissan Sunny Q-series, khách hàng sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện theo xe cùng 30 triệu đồng tiền mặt. Khách hàng mua xe Nissan Terra được tặng thêm bộ phụ kiện cùng quà tặng tiền mặt 30 triệu đồng. Trong khi đó, khách hàng mua xe Nissan Navara được lựa chọn một trong hai bộ quà tặng: hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng bộ phụ kiện Premium R hoặc được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng 15 triệu đồng tiền mặt.

Giá xe Nissan tháng 2/2019: Không giảm giá nhưng “tặng” tiền mặt, phí trước bạ

Ngoài mức lì xì áp dụng cho từng dòng xe, cách khách hàng mua xe Nissan là nhân viên và đối tác của ngân hàng VPBank còn được nhận thêm mức quà tặng tiền mặt 8 triệu đồng, áp dụng từ nay đến hết ngày 20/3/2019.

Từ khóa: