Thứ bảy, 22/02/2020

giải trí – tin tức, hình ảnh nóng nhất về giải trí

Tin tức giải trí, Hình ảnh giải trí, Video giải trí mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất giải trí

Nữ minh tinh quyến rũ bậc nhất Hollywood – Sienna Miller có một màn xuất hiện vô cùng ấn tượng tại thảm đỏ Lễ trao giải Điện ảnh Hollywood thường niên 2019.
Hoa hậu H'Hen Niê gặt lúa, hái rau khi về buôn làng ở Đăk Lăk nghỉ ngơi sau thời gian bận rộn tại thành phố.
Xem đá banh một mình tại nhà chẳng còn là sự hứng khởi nữa. Thay vào đó, quán cà phê là điểm hẹn không thể thiếu trong mùa bóng sôi động này.
Cũng như bao lần, Chanel lại làm giới mộ điệu thán phục trước từng thiết kế cũng như concept độc đáo số một.
Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí nhiều ứng dụng trả phí khá hấp dẫn, bạn có thể tải về trước khi thời gian kết thúc.
Dịch vụ nhạc số trực tuyến Spotify đã vấp phải sự phản đối từ đông đảo người dùng, đặc biệt là những ai đang cùng chia sẻ gói Family.
Những ứng dụng chọn lọc và tổng hợp hôm nay (29/8) với nhiều tựa game trả phí khá hay đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store.
CEO Disney tiết lộ có thể phát hành Disney+ nhằm tấn công thị trường truyền hình trực tuyến thay thế vị trí Netflix trong tương lai.
Tử vi 12 con giáp 15/8/2019: Mùi hãy kiên định với những ý kiến và lập trường của mình. Dậu cần sự giúp đỡ của đồng nghiệp.
Tử vi tài chính 12 con giáp 14/8/2019: Tuất thuận lợi trong công việc, tình hình vật chất của Hợi sẽ bắt đầu cải thiện đáng.
Tử vi tình yêu 12 con giáp 14/8/2019: Ngọ nên gây sự chú ý. Tất cả các mối tình của Mùi sẽ được hạnh phúc.
Địa điểm du lịch Úc nổi tiếng với những người đang yêu phải kể đến quần đảo The Whitsundays tuyệt đẹp, thành phố Melbourne sôi động và Queensland thơ mộng.
Lịch chiếu phim Hà Nội ngày 13/8/2019 tại các rạp: Lotte, Galaxy, CGV...
Lịch chiếu phim TPHCM ngày 13/8/2019 tại các rạp: Lotte, CGV, Galaxy...
Lịch chiếu phim Hà Nội ngày 12/8/2019 tại các rạp: CGV, Lotte, Galaxy.