Thứ sáu, 15/11/2019

giảm cân – tin tức, hình ảnh nóng nhất về giảm cân

Tin tức giảm cân, Hình ảnh giảm cân, Video giảm cân mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất giảm cân

Thay đổi chế độ ăn uống là một trong những cách hiệu quả để giảm cân, tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật và sống thọ.
5 loại thực phẩm low-carb (ít carbohydrate) và giàu protein dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn.
Hàm lượng chất sắt trong máu ở mức thấp cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc bệnh sốt xuất huyết và nhiều bệnh lý nghiêm trọng khác.
Nhiều người chia sẻ, họ cảm thấy cơ thể gầy hơn, thon thả hơn khi tiếp xúc với mùi hương của quả chanh và khó chịu khi ngửi thấy mùi vani.
Nếu muốn chế độ ăn kiêng giảm cân một cách thành công, bạn phải gạch bỏ khá nhiều thực phẩm không lành mạnh trong thói quen ăn uống của mình.
Ngoài việc luyện tập thể thao, chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân, đặc biệt là thực phẩm ít calo và carbonhydrate, giàu protein.
Được đánh giá là một trong những loại dược liệu lành tính và tốt cho sức khỏe, nhân sâm Ấn Độ ashwagandha mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau.
Không phải loại tinh bột nào cũng dẫn đến tăng cân, trong số đó có 5 loại tinh bột vô cùng tốt cho sức khỏe mà không lo tăng cân.
Nếu muốn giảm cân nhanh, bạn có thể kết hợp các loại thực phẩm với nhau.
Giấc ngủ chất lượng giúp đốt cháy lượng calo đáng kể thông qua việc hình thành và duy trì các thói quen giúp tăng cường trao đổi chất trước khi ngủ.
Dân gian quan niệm phải kiêng vận động sau sinh đến 6 tháng, nhưng với y học hiện đại, thời gian để vận động có thể bắt đầu từ rất sớm.
Dù bạn đã trên 18 tuổi thì những bài tập dưới đây cũng sẽ vẫn có tác dụng giúp bạn tăng thêm chiều cao một cách hiệu quả.
Chuối không chỉ dễ ăn mà còn giàu dinh dưỡng. Ăn chuối giúp tăng năng lượng, tốt cho hệ thần kinh, điều hòa huyết áp...
Có giá từ 200 nghìn đến nửa triệu đồng, nhưng nhiều dân công sở vẫn thi nhau mua mận về để giảm cân.
Cân nặng luôn là một vấn đề mà các chị em phụ nữ quan tâm, các loại thực phẩm dưới đây giúp bạn ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân.