Thứ sáu, 20/09/2019

giáo dục – tin tức, hình ảnh nóng nhất về giáo dục

Tin tức giáo dục, Hình ảnh giáo dục, Video giáo dục mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất giáo dục

Đây là những khoảnh khắc khó quên về buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của học sinh, sinh viên tại TP.HCM.
Những nơi làm việc ngày càng năng động không chỉ đòi hỏi sinh viên mới ra trường thông thạo kiến thức sách vở mà còn yêu cầu về kỹ năng mềm.
Loạt phim hoạt hình giáo dục Badanamu Cadets nhận được hơn 6 triệu lượt thích trên kênh phát trực tuyến của CCTV chỉ trong 4 ngày.
Tại TP.HCM một số trường Đại học như Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Sư phạm, Công nghệ Thực phẩm, Giao thông Vận tải... sẽ công bố điểm chuẩn sau 17h.
Không phụ huynh nào có thể dành 24/24 thời gian cho con, nên việc giáo dục và trang bị kỹ năng tự bảo vệ mình cho trẻ là rất quan trọng.
Mỗi trẻ em là một nhà kiến tạo, hãy trao cho trẻ quyền kiến tạo là thông điệp của Ngày hội trẻ em DFC Việt Nam chính thức diễn ra tại TP.HCM.
Gia đình, thầy cô và bạn bè chính là những người có ảnh hưởng rất nhiều đến chiều hướng phát triển nhân cách của bé.
Bài thi TOEIC bốn kỹ năng được thiết kế lại tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, và sẽ triển khai bộ đánh giá TOEIC Bridge mới trên toàn thế giới.
20 học sinh tài năng này sẽ có cơ hội khám phá nền giáo dục hướng tới tương lai với chất lượng hàng đầu thế giới tại New Zealand.
Tập đi là cột mốc quan trọng của bé. Vì vậy, ngoài việc hỗ trợ cho con ba, mẹ cần đảm bảo sự an toàn cho con trong suốt giai đoạn này.
Việc cho con ở nhà một mình thật ra không quá đáng sợ nếu bạn biết được những biện pháp phòng ngừa và đưa ra các quy định cho bé làm theo.
Trong cuộc sống có những lúc dù đã cố gắng hết sức nhưng bạn cũng chẳng thể hiểu bản thân mình.
Mỗi năm trên các phương tiện truyền thông đều xuất hiện thông tin về việc trẻ nhỏ bị vật nuôi cắn nên hãy cẩn trọng khi nuôi thú cưng.
Gia đình là một phần rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Bạn có thể thúc đẩy mối quan hệ giữa các bé thông qua những cách sau.
Theo bác sĩ, nhà tâm lý học người Áo Alfred Adler, thứ tự sinh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách và chỉ số IQ của trẻ.