Thứ ba, 25/02/2020

giáo dục – tin tức, hình ảnh nóng nhất về giáo dục

Tin tức giáo dục, Hình ảnh giáo dục, Video giáo dục mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất giáo dục

Canada sở hữu bản sắc văn hóa lâu đời và một nền giáo dục tiên tiến, luôn là quốc gia hấp dẫn với nhiều người, để sống, học tập và tận hưởng.
Số lượng người nước ngoài đến làm việc tại Việt nam sẽ tăng, mang theo gia đình của họ, từ đó tạo ra lượng cầu đáng kể cho giáo dục quốc tế.
Mạng xã hội vừa xôn xao clip ghi lại cảnh cô giáo quăng quyển vở học sinh xuống nền gạch sau khi chấm điểm, rồi gọi các em lên mang về.
Tháng 10/2019, nhiều văn bản mới chính thức có hiệu lực, liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội mà người dân, người lao động cần biết.
Đây là những khoảnh khắc khó quên về buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của học sinh, sinh viên tại TP.HCM.
Những nơi làm việc ngày càng năng động không chỉ đòi hỏi sinh viên mới ra trường thông thạo kiến thức sách vở mà còn yêu cầu về kỹ năng mềm.
Loạt phim hoạt hình giáo dục Badanamu Cadets nhận được hơn 6 triệu lượt thích trên kênh phát trực tuyến của CCTV chỉ trong 4 ngày.
Tại TP.HCM một số trường Đại học như Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Sư phạm, Công nghệ Thực phẩm, Giao thông Vận tải... sẽ công bố điểm chuẩn sau 17h.
Không phụ huynh nào có thể dành 24/24 thời gian cho con, nên việc giáo dục và trang bị kỹ năng tự bảo vệ mình cho trẻ là rất quan trọng.
Mỗi trẻ em là một nhà kiến tạo, hãy trao cho trẻ quyền kiến tạo là thông điệp của Ngày hội trẻ em DFC Việt Nam chính thức diễn ra tại TP.HCM.
Gia đình, thầy cô và bạn bè chính là những người có ảnh hưởng rất nhiều đến chiều hướng phát triển nhân cách của bé.
Bài thi TOEIC bốn kỹ năng được thiết kế lại tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, và sẽ triển khai bộ đánh giá TOEIC Bridge mới trên toàn thế giới.
20 học sinh tài năng này sẽ có cơ hội khám phá nền giáo dục hướng tới tương lai với chất lượng hàng đầu thế giới tại New Zealand.
Tập đi là cột mốc quan trọng của bé. Vì vậy, ngoài việc hỗ trợ cho con ba, mẹ cần đảm bảo sự an toàn cho con trong suốt giai đoạn này.
Việc cho con ở nhà một mình thật ra không quá đáng sợ nếu bạn biết được những biện pháp phòng ngừa và đưa ra các quy định cho bé làm theo.