Chủ nhật, 20/10/2019

Giao thông – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Giao thông | Trang 2

Tin tức Giao thông, Hình ảnh Giao thông, Video Giao thông mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Giao thông

Clip ghi lại vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khi 1 ô tô vượt đèn đỏ tại ngã tư đường North Rapids tại Đại lộ Waldo, Mỹ vào ngày 10/9.
Chưa kịp leo lên cầu vượt Thủ Đức chiếc xe ben bốc cháy ngùn ngụt trên xa lộ Hà Nội vào trưa nay 18/9.
Tối 12/9, trên Facebook Nguyễn Tuan Anh đăng tải hai đoạn clip, ghi lại cảnh một em bé đứng trên ghế lái, hai tay cầm vô lăng điều khiển xe ô tô.
Trên đường ra sân bay Nội Bài rất đông đúc nhưng hai tài xế ô tô vẫn lạng lách nhau gây nguy hiểm cho các phương tiện khác...
Khi xảy ra tai nạn giao thông, cảnh sát giao thông sẽ tạm giữ phương tiện có liên quan đến tai nạn để phục vụ điều tra trong bao lâu?
Khi xảy ra tai nạn giao thông, việc điều tra, giải quyết sẽ do cảnh sát giao thông thực hiện. Vậy thời hạn giải quyết thông thường là bao lâu?
Đường cao tốc được hiểu là đường dành cho phương tiện di chuyển với tốc độ cao. Vậy trường hợp đối với xe máy như thế nào?
Chiều 2/9, người dân trở lại TP.HCM sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh khiến giao thông tại một số tuyến đường cửa ngõ bị ùn tắc nghiêm trọng.
Trung Quốc lần đầu đưa robot cảnh sát giao thông đi vào hoạt động.
Công ty EHang ở Trung Quốc cho biết họ có thể triển khai các chuyến "taxi bay" chở khách ngay trong năm nay hoặc năm sau.
Đứng trước xe ủi để kiểm tra đường ống nước, ông Duy không may bị bánh trước của xe ủi cán tử vong.
TP.HCM muốn được khai thác gầm cầu cạn của các tuyến đường cao tốc để làm nơi đỗ xe nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông tĩnh của thành phố.
Xe máy đang lưu thông thì tông liên tiếp với 2 xe máy khác chạy ngược chiều khiến 3 người chết 2 bị thương.
Tài xế GrabBike và shipper Ahamove bị dân mạng lên án vì chạy ngược chiều còn chửi người lái ô tô đúng luật.
Cảnh sát giao thông được quyền yêu cầu dừng các phương tiện để kiểm tra, kiểm soát. Trường hợp xe mang biển xanh, biển đỏ có được dừng không?