Thứ hai, 01/06/2020

giày cao gót – tin tức, hình ảnh nóng nhất về giày cao gót

Tin tức giày cao gót, Hình ảnh giày cao gót, Video giày cao gót mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất giày cao gót

Mang giầy cao gót, không chỉ đôi chân của bạn có thể bị ảnh hưởng mà nhiều bộ phận cơ thể khác có thể gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn.
Nữ tài xế khai do đi giầy cao gót, lại mất bình tĩnh nên đã đạp nhầm chân ga làm ô tô tăng tốc, phi thẳng vào dòng phương tiện phía trước.
Việc lựa chọn trang phục sao cho đúng chuẩn trong một chuyến bay không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt khi bạn mang vác hành lý cồng kềnh.
Đây là những đôi giày kì lạ nhất của nhà thiết kế Kobi Levi.
Chọn một đôi giày công sở vừa phù hợp với môi trường làm việc vừa giữ được nét thời trang, thanh lịch đó là một nổi bân khuân lớn của chị em.
Đây là 4 lưu ý khi chọn giày cao gót dành cho những chị em thường xuyên phải sử dụng loại giày này.
Đối với nhiều người trong chúng ta, trong đầu luôn mặc định một điều, giày cao gót được làm ra cho nữ giới. Thế nhưng ít ai biết rằng, ngay từ lúc mới ra đời chúng được thiết kế...
Mang giày cao gót sẽ giúp chị em trông cao hơn, đẹp hơn. Thế nhưng tác hại khi mang giày cao gót cũng khiến nhiều chị em phải đến bệnh viện thường xuyên.
Không quan tâm đủ đến bàn chân khi đi giày cao gót có thể dẫn đến các vấn đề về tư thế và sự dị dạng bàn chân, sự lưu thông mạch máu.
Giày cao gót tôn dáng thật đấy nhưng nếu không đi đúng cách thì nó chẳng khác nào một nỗi ám ảnh với gót sen của các nàng.