Thứ sáu, 13/12/2019

google – tin tức, hình ảnh nóng nhất về google

Tin tức google, Hình ảnh google, Video google mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất google

Các ông lớn như Google và Facebook đã bị loại khỏi top 10 nơi làm việc tốt nhất nước Mỹ, do những chính sách đánh giá nhân viên hết sức oái oăm.
Xu hướng tìm kiếm năm 2019 có khá nhiều điều bất ngờ. Trong số đó, iPhone 11 là sản phẩm công nghệ duy nhất lọt vào top 10 tìm kiếm năm nay.
Hai ông Larry Page và Sergey Brin đã đồng loạt rời khỏi ghế lãnh đạo đế chế Google họ sáng lập cách đây 21 năm, và chuyển sang làm cố vấn.
EU mở các cuộc điều tra về hoạt động quản lý dữ liệu của Google và Facebook, xem hai công ty này có tuân thủ quy định của EU hay không.
Google đã gửi tới 12.000 cảnh báo tới những người dùng bị nghi ngờ là đã trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công được hỗ trợ bởi Chính phủ.
Trong một bài phát biểu mới đây, CEO Huawei, ông Nhậm Chính Phi cho biết công ty này vẫn có thể trở thành số 1 mà không cần Google.
Bằng việc mua lại Fitbit, Google sẽ đối đầu trực tiếp với Apple trong lĩnh vực theo dõi sức khỏe.
Theo nghiên cứu, một người trung bình dành 24 giờ một tuần để lên mạng và lướt web – tương đương với cả một ngày sử dụng Internet.
Tại sự kiện "Made By Google", Google đã chính thức trình làng bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL. Bộ đôi này được nâng cấp camera không khác gì iPhone 11.
Sau 21 năm phát triển, Google đã trở thành một cái tên phổ biến trong xã hội, ngoài ra cổ phiếu của nó cũng thuộc hàng top cao nhất trên thế giới.
Hệ điều hành mới được mô tả là gọn hơn, nhanh và hướng đến các điện thoại giá rẻ với cấu hình phần cứng hạn chế.
Để sở hữu công nghệ bí mật liên quan đến đồng hồ thông minh của Fossil, Google chấp nhận trả 40 triệu USD (khoảng 927 tỷ đồng).
King là tên thật trong khai sinh của ông nhưng cũng là một danh hiệu mà người đời xưng tụng cho tài năng của ông.
Người dùng iPhone có nguy cơ bị "hack" máy khi truy cập vào một số website độc hại, đây là thông tin vừa được Google công bố.
Theo báo cáo mới nhất của Nikkei, Google đã bắt đầu chuyển dây chuyền sản xuất smartphone Pixel của mình từ Trung Quốc sang Việt Nam.