Thứ hai, 19/08/2019

google – tin tức, hình ảnh nóng nhất về google

Tin tức google, Hình ảnh google, Video google mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất google

Bộ Thương mại Mỹ có thể gia hạn giấy phép của Huawei, cho phép doanh nghiệp này mua thiết bị từ các doanh nghiệp Washington thêm 90 ngày.
Sundar Pichai, một trong những giám đốc điều hành tài giỏi của Google đến từ Chennai (Ấn Độ) - vùng quê nghèo mà nền văn minh công nghệ chưa chạm tới.
Google liên tiếp gặp những trắc trở trong một vài năm gần đây nguyên nhân chính đến từ những bất cập trong nội bộ công ty.
Một tài khoản Twitter mang tên @OnLeaks, người luôn dự đoán chính xác các mẫu điện thoại trong tương lai, đã đưa ra dự đoán của mình về Pixel 4.
Các chuyên gia phát hiện: Google và Facebook có vẻ rất thích xem người dùng của mình hay truy cập vào những trang web gì.
Apollo 11 chinh phục Mặt trăng tròn 50 năm trong ngày 20/7. Nhân dịp này, Google Doodle đã làm một video kể lại câu chuyện đặc biệt này.
Google lại một lần nữa bị cáo buộc "ngủ với kẻ thù" khi tỉ phú công nghệ Mỹ Peter Thiel cáo buộc Google hợp tác với Trung Quốc.
Hôm nay, ngày 16/7/2019, Google Doodles lần đầu tiên vinh danh đô thị cổ Hội An trên trang chủ Google Tiếng Việt tại địa chỉ google.com.vn.
Với ứng dụng Google Translate, người dùng đưa camera hướng đến văn bản cần dịch, cỗ máy này sẽ thay thế lập tức bằng ngôn ngữ cần chuyển đổi.
Cơ quan Giám sát cạnh tranh của Anh đã mở một cuộc điều tra cả Facebook và Google đối với sự thống trị của họ trong thị trường quảng cáo điện tử.
Đó là tuyên bố được nhà sáng lập kiêm CEO của Huawei Nhậm Chính Phi đưa ra khi trả lời phỏng vấn CNBC.
Mới đây, danh sách các thiết bị Huawei được cập nhật Android Q đã bị rò rỉ. Gần như sau đó, Huawei đã có tuyên bố chính thức về vấn đề này.
Nhằm trấn an người dùng, đại diện Huawei cho biết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu như smartphone không sử dụng được các dịch vụ của Google, Facebook...
Theo chia sẻ từ Androidpolice, một số người dùng đã phát hiện tính năng ghi nhớ tự động vị trí đỗ xe trên Google Assistant.
Các kỹ sư phần mềm luôn được trả lương cao ở thung lũng Silicon.