Thứ năm, 27/02/2020

Grab – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Grab

Tin tức Grab, Hình ảnh Grab, Video Grab mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Grab

Grab vừa chính thức công bố bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành Grab Việt Nam, bắt đầu từ ngày 1/2/2020.
Cơ quan Quản lý Tiền tệ Singapore dự kiến cấp 5 giấy phép hoạt động ngân hàng điện tử, bao gồm một số công ty của Grab, Alibaba, Raze.
Hôm 30/12, Grab cho biết sẽ hợp tác với một trong những nhà cung cấp viễn thông lớn của Singapore, Singtel để xin giấy phép ngân hàng số ở quốc gia này.
Trong bài phỏng vấn mới đây với CNBC, CEO Anthony của Grab cho biết công ty này sẽ IPO một khi đã có lợi nhuận.
Anh em tài xế sẽ không hề “hả hê” mà ngược lại còn có trách nhiệm hơn khi nhận cuốc xe, đến đón khách đúng giờ, không để khách đợi lâu.
Một câu hỏi lớn hơn đặt ra: Tại sao tài khoản online lại bị trừ tiền dù đã thanh toán tiền mặt? Là người dùng sai hay tài xế Grab làm sai?
Vì mới được đưa vào hoạt động thử nghiệm nên chưa có nhiều tài xế GrabBike đậu xe tại đây, xe ôm truyền thống cũng đậu lẫn vào khu vực này.
Grab đã đặt cược vào mảng hoạt động kinh doanh giao đồ ăn đang phát triển của mình để thúc đẩy tăng trưởng và lợi nhuận trong dài hạn.
6 ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam là GrabFood, Foody-Now.vn, GoFood, Lala, Vietnammm và Lixi, theo thứ tự từ cao xuống thấp.
Grab - gã khổng lồ gọi xe Đông Nam Á cho biết hôm 28/8 họ sẽ đầu tư 500 triệu USD vào Việt Nam để mở rộng thêm các dịch vụ khác.
Chiều ngày 26/8, hàng trăm tài xế Grab Bike đã có cuộc tụ họp phản đối chính sách mới của Grab là mỗi tài xế sẽ đóng 60 ngàn đồng/ngày.
Sau gần một năm ngưng hoạt động để hoàn thiện, ứng dụng gọi xe công nghệ Vato đã trở lại, bắt đầu cạnh tranh với các hãng như Grab, Go Việt, Be,...
Nạn nhân được người dân phát hiện chết dưới mương với nhiều vết thương trên cơ thể.
Cùng một quãng đường di chuyển như nhau nhưng giá phải trả trên ba ứng dụng GrabBike, Go Việt và Be là khác nhau.
Các chương trình khuyến mãi sẽ dao động từ 10% đến 50% giá trị đơn hàng. Nếu là người dùng lâu năm, có thể không cần phải trả tiền.