Thứ ba, 31/03/2020

Grab – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Grab | Trang 2

Tin tức Grab, Hình ảnh Grab, Video Grab mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Grab

Giám đốc điều hành Tập đoàn SoftBank Masayoshi Son cho biết hôm 29/7 rằng sẽ đầu tư 2 tỷ USD vào Grab.
Với mỗi lần khách hàng hủy chuyến tài xế sẽ bị trừ 1% tỉ lệ hoàn thành. Điều này khiến Grab đề ra quy định mới về số điểm và tiền thưởng.
Trong 6 tháng đầu năm 2019, Vinasun ghi nhận doanh thu thuần đạt 1.058,2 tỷ đồng, tăng 3,8%, lợi nhuận sau thuế đạt 60,9 tỷ đồng, tăng 149,6%.
Câu chuyện ngọt ngào, lời yêu 'ướt át' cứ ngỡ như ngôn tình của cặp đôi nàng mập – chàng gầy hotboy đã tạo ra làn sóng dư luận những ngày qua.
Quản lý xe công nghệ như taxi sẽ đi ngược lại xu hướng phát triển kinh tế chia sẻ, không khuyến khích doanh nghiệp sáng tạo và đổi mới.
Không chỉ tại Đông Nam Á mà trên toàn thế giới, hầu như không có quốc gia phát triển nào “bắt” xe công nghệ đeo mào như taxi.
Đại diện Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho biết ở mỗi nước có cách nhìn khác nhau về vụ Grab mua Uber.
“Đeo mào” khiến lượng xe ít hơn, cước mỗi chuyến xe cao thời, thời gian chờ đợi dài hơn... Và cuối cùng, chỉ người tiêu dùng chịu thiệt.
Khách đặt xe Grab, Go-Viet... bằng điện thoại thông minh chứ không gọi trên đường nhưng Bộ Giao thông Vận tải vẫn bắt phải “gắn mào”. Đây là điều rất vô lý.
Việc mua bán, chuyển nhượng và tiếp nhận nghĩa vụ giữa hai công ty được cho là không cấu thành hành vi tập trung kinh tế theo hình thức mua lại DN.
Những lời lẽ không mấy tích cực của một vị giám đốc người Nhật dành cho tài xế xe ôm công nghệ tại Hà Nội đang khiến dân mạng rất bức xúc.
Quản lý xe công nghệ như taxi truyền thống đang đi ngược với chủ trương hướng tới công nghệ 4.0 và dấy lên nỗi lo của các nhà đầu tư nước ngoài.
Dự thảo lần 8 sửa đổi Nghị định 86 về kinh doanh vận tải bằng quy định xe sử dụng phần mềm đón khách phải có hộp đèn "Xe hợp đồng" gắn cố định.
Ứng dụng gọi xe “be” sẽ tài trợ dịch vụ vận chuyển đường bộ miễn phí cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Quốc gia.
Grab đang xem xét huy động thêm vốn từ các nhà đầu tư chiến lược, sau khi gọi được 4,5 tỷ USD trong vòng gọi vốn đầu tư lớn nhất khu vực.