Thứ ba, 31/03/2020

Grab – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Grab | Trang 3

Tin tức Grab, Hình ảnh Grab, Video Grab mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Grab

UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi Bộ Giao thông Vận tải xem xét, giải quyết đề xuất tham gia Đề án thí điểm ứng dụng gọi xe GO VIET.
Sau khi Grab kháng cáo, nói Tòa vi phạm thủ tục tố tụng, không có thẩm quyền xét xử vụ án thì tới Vinasun kháng cáo, đòi bồi thường 41,2 tỷ đồng.
Grab cho rằng, Tòa án vi phạm nghiêm trọng các thủ tục tố tụng, không có thẩm quyền xét xử vụ án, đưa ra bản án vượt quá phạm vi khởi kiện…
Mới đây tài khoản FB Nguyễn Đức Thịnh đăng tải clip một tài xế Grab vượt ẩu, vướng người phụ nữ đi cùng chiều, khiến người này ngã ra đường.
Grab nói hôm nay là ngày đáng thất vọng cho lĩnh vực công nghệ và đầu tư nước ngoài khi việc đổi mới, sáng tạo không còn được xem trọng.
Toà kiến nghị Bộ Tài chính quản lý giá cước, thuế của Grab theo quy định và cơ quan có thẩm quyền đảm bảo Grab đóng bảo hiểm cho các tài xế...
Kiện Grab đòi bồi thường thiệt hại hơn 41,2 tỷ đồng nhưng thực chất, Vinasun đang muốn lợi dụng Tòa án để gây áp lực đến quá trình hoạch định chính sách.
Điều vô lý là, dù Grab có đồng ý bồi thường hơn 41,2 tỷ đồng thì Vinasun vẫn không chấp nhận. Grab cho rằng, Vinasun cũng không biết họ muốn gì.
Mặc dù sinh sau đẻ muộn, nhưng Lyft đang dần bắt kịp các đối thủ của mình trong thị trường gọi xe, nhờ vào sự quyết tâm của những người sáng lập.
Doanh nghiệp taxi và các công ty công nghệ có thể cùng tồn tại song song, học hỏi lẫn nhau để giải quyết những thách thức của ngành giao thông vận tải.
Vinasun lẫn Grab thống nhất để hai bên tự hòa giải nên phiên Toà đã tạm ngưng 1 tháng. Như vậy, vụ kiện kéo dài 9 tháng nay chưa thể tuyên án.
Tòa tiếp tục trì hoãn, chưa đưa ra phán quyết đặt ra một dấu hỏi lớn về tính công bằng đối với Grab, với vai trò là bị ađơn trong vụ kiện.
Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam (VATA) vừa có văn bản gửi các hiệp hội, doanh nghiệp taxi đề nghị không đình công phản đối Grab.
Đến thời điểm hiện tại tòa vẫn chưa thể ra phán quyết vụ Vinasun đòi Grab bồi thường 41,2 tỷ.
Gần 9 tháng từ khi TAND TP.HCM mở phiên tòa đầu tiên, vụ kiện đòi bồi thường hơn 41 tỷ đồng thiệt hại giữa Vinasun và Grab vẫn chưa đến hồi kết.