Thứ tư, 01/04/2020

Grab – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Grab | Trang 4

Tin tức Grab, Hình ảnh Grab, Video Grab mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Grab

Theo dự thảo Nghị định 86 sửa đổi đang trình Chính phủ, xe hợp đồng điện tử Grab sẽ gắn mào giống taxi truyền thống.
Vụ việc xảy ra tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP.HCM. Nhiều người chứng kie1n không tin rằng tài xế grab có thể sống sót.
Đại diện VKSND TP.HCM đã nêu quan điểm chấp nhận toàn bộ yêu cầu khởi kiện của Vinasun buộc Grab bồi thường 41,2 tỷ đồng.
Ngày 24/9, giới chức Singapore đã phạt Grab và Uber 9,5 triệu USD vì vi phạm luật cạnh tranh khi sáp nhập, đẩy giá cước lên cao.
Phiên toà xét xử vụ kiện giữa Vinasun và Grab tiếp tục bị hoãn theo yêu cầu của bị đơn.
Các chuyên gia cho rằng Dự thảo sửa đổi Nghị định 86 không nên phát triển thêm loại hình vận tải khác, nên duy trì 2 loại hình taxi và hợp đồng.
Việc không giấu được số điện thoại khi đặt xe qua ứng dụng gọi xe có thể khiến nhiều hành khách trở thành nạn nhân của những trò “bôi nhọ”.
Hàng chục hãng gọi xe công nghệ đang bổ bộ vào Việt Nam, tuy nhiên, liệu chiếc bánh ngon này có dành phần cho tất cả?
Ứng dụng gọi xe Aber vừa ra mắt thị trường Việt Nam với hàng loạt khuyến mãi nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác.
Go-Jek vừa tuyên bố đầu tư vào thị trường Việt Nam với số tiền hàng trăm triệu USD. Một ứng dụng thuần Việt là ABER cũng ra mắt trong tuần tới.
Mức thu phí chiết khấu đối với tài xế sử dụng ứng dụng Vato sẽ được thu thử nghiệm 5% trên doanh thu chuyến đi.
Ứng dụng gọi xe Vato của Công ty Phương Trang tê liệt trong sáng 24/5 khiến tài xế và khách hàng không thể sử dụng gọi xe, đặt hay nhận cuốc.
Sau khi tập trung, ký tặng nhau trên áo, hàng trăm tài xế lái xe máy đi quanh các tuyến đường Sài Gòn nhằm "tri ân" ngày “khai tử’ Uber.
Các ứng dụng gọi xe như MaiLinh Taxi, Vato vừa ra đời được xem là làn gió mới cho thị trường nhưng dường như vẫn chưa đủ để cạnh tranh với Grab.
Đại diện Grab cho biết Uber đã cam kết với họ tự giải quyết vấn đề liên quan đến nợ thuế tại Việt Nam.