Thứ hai, 30/03/2020

Grab – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Grab | Trang 6

Tin tức Grab, Hình ảnh Grab, Video Grab mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Grab

Người lao động cho Uber và Grab không được bảo vệ, bảo đảm an toàn lao động hay những vấn đề liên quan đến tiền công, tiền lương.
Hoạt động của Uber, Grab sẽ được điều chỉnh như một loại hình xe hợp đồng, xe taxi và như một loại hình xe du lịch tùy vào từng trường hợp.
5 ngày sau khi hàng trăm tài xế tập trung phản đối Uber, Grab, sự việc có phần lắng xuống. Một số tài xế cho biết đã bị tắt app.
Mức chiết khấu của Uber lên 28,375%, của Grab lên 28,36%, theo các tài xế là quá cao nên đề nghị doanh nghiệp đưa xuống 15%.
Ứng dụng taxi công nghệ Uber, Grab vừa bị Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu chấm dứt hoạt động khi cung cấp dịch vụ tại thị trường chưa được cấp phép.
Dù phía Grab Việt Nam không công bố chính thức, nhiều tài xế GrabBike cho biết mức chiết khấu đã tự động giảm từ 23,6% xuống còn 20% như trước đó.
Trong quy mô toàn cầu, nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc Hyundai và nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu Đông Nam Á vừa ký kết hợp tác chiến lược.
Ngày 10/1, nhiều tài xế GrabBike tại Hà Nội và TP.HCM đồng loạt kêu gọi tắt ứng dụng, đình công để phản đối mức chiết khấu mới Grab.
Công nhận hợp đồng điện tử là hợp pháp nhưng Bộ Giao thông đưa ra nhiều điều kiện "quản" Uber, Grab như taxi truyền thống.
Sau hai năm thí điểm Uber, Grab taxi, đại diện các hãng taxi truyền thống đề nghị Bộ Giao thông đình chỉ việc này.
Hàng trăm tài xế taxi Ba Sao đã đình công, yêu cầu hãng có chính sách hỗ trợ vì thu nhập giảm sút trước sự lấn át của Uber, Grab.
Tổng cục Thuế vừa có chỉ đạo Cục Thuế các tỉnh, thành trong năm 2018 lưu ý thanh kiểm tra thuế với doanh nghiệp ở các ngành nghề kinh doanh mới, đặc thù như Grab, Uber,…
Sáng 20/11, Mai Linh sau một thời gian thử nghiệm đã vận hành ứng dụng đặt xe Mai Linh Taxi, trong đó bổ sung dịch vụ Mai Linh Bike tại Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội.
Các cơ quan quản lý Nhà nước cho rằng cần phải xác định Uber, Grab là loại hình vận tải hành khách nào thì mới có cơ chế quản lý phù hợp.
Grab đang có tham vọng cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử cho toàn bộ khu vực Đông Nam Á vào năm sau.