Chủ nhật, 29/03/2020

Grab – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Grab | Trang 7

Tin tức Grab, Hình ảnh Grab, Video Grab mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Grab

Các xe Uber, Grab sẽ phải niêm yết tên và số điện thoại của đơn vị kinh doanh ở hai bên thân xe, có logo nhận diện.
Bộ Công Thương cho rằng cần sửa đổi khung pháp lý để xác định các doanh nghiệp như Uber, Grab là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải.
Ngày 30.10, ông Võ Văn Hoan đã chủ trì cuộc họp báo cùng các sở, ban ngành trả lời những vấn đề báo chí nêu.
Bộ Công Thương cho rằng cần sửa đổi khung pháp lý để xác định các doanh nghiệp như Uber, Grab là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải.
Vinasun chưa thoát khỏi đà lao dốc không phanh khi kết quả kinh doanh tăng trưởng âm hai chữ số và gần 2.000 nhân viên thôi việc trong quý III.
Sự ra đời của những hãng taxi công nghệ dù tạo ra tiện ích cho người dùng nhưng cũng gây xung đột lợi ích với các hãng taxi truyền thống và khiến giới chức các nước đau đầu tìm biện...
Cho rằng đang có sự bất bình đẳng trong hoạt động giữa taxi và xe công nghệ Uber, Grab nên Hiệp hội Vận tải Hà Nội vừa có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ và các bộ ngành liên quan đề...
Theo chuyên gia, taxi truyền thống hoàn toàn có thể kinh doanh theo kiểu Uber, Grab nhưng sẽ gặp rất nhiều khó khăn về vốn, mô hình hoạt động và cả sự mạo hiểm.
Sau 3 năm, những quỹ đầu tư đến từ Singapore như GIC, TAEL đã lỗ vài chục phần trăm với khoản đầu tư vào Vinasun.
Theo các chuyên gia, cuộc chiến giữa Uber, Grab sẽ còn diễn ra. Các hãng chỉ có thể chung sống khi hài hòa lợi ích và minh bạch trong kinh doanh.
Phần đông độc giả đều cho rằng hành động dán khẩu hiệu phản đối Uber, Grab trên taxi truyền thống là thiếu cạnh tranh, thậm chí là một sai lầm, “giúp làm thị trường cho đối...
Bất đồng quan điểm với lãnh đạo và "cảm thấy xấu hổ" về việc dán khẩu hiệu phản đối Uber, Grab, từ hôm qua, nhiều tài xế Vinasun đã gọi nhau gỡ bỏ.
Lãnh đạo Vinasun đã có cuộc họp trong ngày 9/10 và thống nhất cho tất cả tài xế tháo gỡ các khẩu hiệu phản đối Uber và Grab ngay ngày hôm nay.
Bộ Công thương ngày 9/10 cho biết đã chỉ đạo Cục Quản lý cạnh tranh nghiên cứu và sớm có báo cáo về tình trạng taxi truyền thống dán khẩu hiệu phản đối Uber, Grab "lây lan" từ Hà Nội...
Trước việc nhiều xe taxi của hãng Vinasun dán decan “Đề nghị dừng thí điểm Grab và Uber vì quá nhiều bất công về điều kiện kinh doanh”, lãnh đạo hãng này đã lên tiếng.