Thứ sáu, 03/04/2020

Grab – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Grab | Trang 8

Tin tức Grab, Hình ảnh Grab, Video Grab mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Grab

Mất tướng, giảm thị phần vì đối thủ Grab, Uber sẽ càng thêm khó tại Việt Nam nếu bị cưỡng chế 66,68 tỉ đồng tiền truy thu thuế và xử phạt vi phạm hành chính thuế.
Với cơ thể 'yếu ớt', dám chấp nhận lỗ và đủ khả năng chịu lỗ thêm để 'ra gió' thôi đã là một điều không hề đơn giản với Mai Linh lúc này.
Đại diện Grab Việt Nam khẳng định thông tin mỗi năm Grab chuyển 3.600 tỷ đồng ra nước ngoài mà Hiệp hội taxi Hà Nội đưa ra là hoàn toàn sai lệch và thiếu căn cứ.
9 tháng đầu năm Thanh tra giao thông đã xử phạt 214 vụ Uber, Grab với số tiền xử phạt hơn 840 triệu đồng.
Theo ông Nguyễn Văn Dần - Phó GĐ Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa, GrabTaxi không được phát triển thêm đầu xe, cụ thể là Grab Car ở Khánh Hòa vì hạ tầng giao thông ở thành phố Nha Trang đã quá tải,...
Nghị định 86/2014 quy định, xe taxi có niên hạn sử dụng không quá 8 năm tại đô thị loại đặc biệt (Hà Nội, TP.HCM) và không quá 12 năm tại các địa phương khác.
Điểm phân biệt giữa ứng dụng của 7 hãng taxi truyền thống với Uber, Grab là không tăng giá theo thời gian thực, đặc biệt là lúc cao điểm.
Ngày 19/9, ứng dụng đặt xe công nghệ Grab đã triển khai dịch vụ GrabTaxi tại tỉnh Khánh Hòa, trở thành địa phương thứ 4 mà dịch vụ này được ra mắt tại Việt Nam.
Hiệu quả hoạt động là yếu tố được các chuyên gia nhắc đến để lý giải cho sự thành công của những ứng dụng gọi xe công nghệ.
Môt nhóm tài xế GrabBike đang đứng trước cổng trường đại học đón khách, thì bị một nhóm thanh niên lạ mặt xông đến dùng hung khí, gạch đá tấn công tới tấp.
Nam thanh niên dùng cây gỗ, tua vít đập phá, gạch nắp capô 9 xe ô tô của các tài xế GrabCar đã bị công an quận 10 (TP.HCM) tạm giữ. Chủ quán nơi nam thanh niên làm việc phủ nhận việc xúi giục...
Trong bối cảnh số lượng tài xế ngày càng đông, việc cạnh tranh ngày càng khốc liệt, phía đối tác ngày càng khắt khe, dịch vụ này đã và đang bộc lộ rất nhiều những bất cập.
Với thu nhập ít ỏi từ chạy GrabBike, tài xế phải tốn nhiều chi phí cho xăng dầu, điện thoại, phí 3G, bảo dưỡng xe định kỳ… chưa kể khoản chiết khấu 20% cho hãng.
Mới đây công an TP. Hồ Chí Minh đã bắt giữ nhóm thanh niên giả vờ đặt xe ôm Grabbike để lên kế hoạch cướp tài sản táo tợn.
Được áp dụng công nghệ hiện đại trong việc đưa đón khách nhưng nhiều lái xe GrabBike lại "hồn nhiên" vi phạm luật giao thông đường bộ.