Thứ hai, 27/05/2019

hạ tầng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về hạ tầng

Tin tức hạ tầng, Hình ảnh hạ tầng, Video hạ tầng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất hạ tầng

TP.HCM sẽ đầu tư các công trình, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng mang tính cấp bách ở 3 phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân và An Phú Đông, quận 12.
Việt Nam đang thắt chặt kết nối với kinh doanh toàn cầu nhưng liệu có duy trì được vị thế đang lên của một nền kinh tế sản xuất châu Á?
UBND TP.HCM muốn đảm nhận vai trò Cơ quan nhà nước có thẩm quyền Dự án xây dựng đường cao tốc TP.HCM - Mộc Bài theo hình thức PPP.
Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án thành phần đoạn Bến Lức – Hiệp Phước thuộc đường vành đai 4, TP.HCM vừa được đề nghị phê duyệt.
Đại Quang Minh được giao làm chủ đầu tư và tự bỏ chi phí để đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại 3 lô đất 7-5, 7-9 và G-9.
Kế hoạch phát triển nhà ở TP.HCM 2016-2020 đã khoanh vùng những nơi hạn chế dự án nhà ở mới và những khu vực ưu tiên phát triển nguồn cung sơ cấp.
Trong năm 2019, Sở Giao thông Vận tải TP.HCM sẽ triển khai, hoàn thành 24 dự án rải đều ở khắp các quận huyện.
Dự án Xây dựng hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh-Nguyễn Hữu Thọ quận 7 và cầu Rạch Đỉa giai đoạn 3 sẽ chuyển từ IPC sang chủ đầu tư khác.
Một thập kỷ qua, kinh tế của TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh có sự chuyển mình mạnh mẽ. Đây là kết quả tất yếu của hạ tầng phát triển.
Cầu Cần Giờ sẽ sử dụng lang cang hình tượng sóng biển, các trụ đèn chiếu sáng tạo nên hiệu ứng rừng đước và thiết kế chiếu sáng nghệ thuật cho cầu.
Sau 1 lần trễ hẹn, cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến đưa vào sử dụng vào ngày 30/4/2020 nhưng hiện tại mới thi công được 16% khối lượng vì thiếu mặt bằng.
Một số hạng mục quan trọng như nâng cấp mở rộng đường Ung Văn Khiêm, mở rộng đường Chu Văn An, làm nút giao ngã năm Đài liệt sỹ...
TP.HCM tiếp tục rà soát chất lượng các đồ án quy hoạch, những khu vực chậm triển khai thực hiện, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân.
Công viên 23 tháng 9 sẽ mở rộng đến ranh lộ giới các tuyến đường xung quanh công viên và công viên đảo giao thông tại góc Tây Bắc của khu đất.
Nhiều tuyến đường, dự án hạ tầng trọng điểm TP.HCM được hoàn thành cuối năm 2018 và năm 2019 mang lại tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản.